Tesla ประเทศไทย นำรถโมเดล 3 สีรุ้งคัน ร่วมแคมเปญ Drive With Pride

Published on

Tesla ประเทศไทย นำรถโมเดล 3 สีรุ้งคันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ : กับแคมเปญ Drive With Pride ขับเคลื่อนชุมชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงและอนาคตที่ดีกว่า

Tesla ประเทศไทย บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลกได้เปิดตัวแคมเปญ “Drive With Pride” เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายในสังคม แคมเปญนี้ได้มีการนำตัวรถ Tesla โมเดล 3 สีรุ้งคันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน และเชิญชวนให้ผู้คนมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนอนาคตที่ดีกว่า ทั้งนี้ Tesla มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้สังคมมีความครอบคลุมมากขึ้น แคมเปญ “Drive with Pride” จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์สุดพิเศษกับรถสีรุ้งของ Tesla

โดยแคมเปญนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้โชว์ความคิดอันสร้างสรรค์ แสดงออกให้เห็นว่าพวกเขาต้องการที่จะผลักดันการเปลี่ยนแปลงและเป็นผู้นำในการสร้างอนาคตที่สดใสเพื่อสังคมได้อย่างไร ด้วยการใช้รถ Tesla โมเดล 3 สีรุ้งเป็นพลังช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อสังคมเป็นเวลาสามวัน ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถใช้รถในการทำกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างไรก็ได้

รถ Tesla สีรุ้งที่มีความโดดเด่นคันนี้ถือเป็นรถคันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของ Tesla ในการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียม Tesla เชื่อว่าการกระทำในสิ่งเล็ก ๆ เช่น การสนับสนุนโรงเรียนที่ด้อยโอกาส การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือการเรียกร้องความยุติธรรมในสังคม ล้วนสามารถช่วยสร้างสังคมที่เท่าเทียมกันมากขึ้นได้ โดยการเข้าร่วมในแคมเปญนี้ แต่ละผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงเพื่อการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนอนาคตที่ดีกว่า

ที่ Tesla มีพนักงานที่หลากหลายและประกอบไปด้วยบุคคลากรที่มีความสามารถและมีแรงผลักดันที่เป็นส่วนช่วยให้ Tesla ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนโลกไปสู่พลังงานที่ยั่งยืน Tesla มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความหลากหลายและความเท่าเทียม ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ แต่เพราะความเชื่อที่ว่าความแตกต่างคือสิ่งที่ทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งและฉลาดขึ้นในฐานะบริษัท

อีกหนึ่งกิจกรรมของแคมเปญ “Drive with Pride” Tesla จะแสดงความมุ่งมั่นต่อการสนับสนุนความหลากหลายด้วยการจัดแสดงรถสีรุ้งของ Tesla ตามจุดสีรุ้งทั่วกรุงเทพฯ ในเดือนมิถุนายน เพื่อสร้างความตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่า แอดไลน์ Tesla ประเทศไทยเพื่อรับข่าวสารสำหรับจุดจอดรถสีรุ้ง

เข้าร่วมแคมเปญ “Drive with Pride” กับ Tesla เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและเฉลิมฉลองความหลากหลาย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดแคมเปญและร่วมส่งเรื่องราวของคุณในการใช้รถสีรุ้งของ Tesla เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ที่เพจ https://www.tesla.com/th_th/campaign/drive-with-pride-2023 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ถึง 31 สิงหาคม 2566 เพื่อมีสิทธิ์นำรถสีรุ้งไปเพื่อนำสังคมไปในทางที่ดีขึ้น

Latest articles

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

Gartner Says Worldwide AI Spending Will Total $2.5 Trillion in 2026

AI Infrastructure Drives AI Spending; Adds $401 Billion in Spending as Technology Providers Continue to Build Out AI Foundations

โบลท์ (Bolt) มอบส่วนลดสูงสุด 50% เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ระหว่างวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2026 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร สามารถใช้ส่วนลดสำหรับบริการ มอเตอร์ไซค์ของ Bolt เพื่อเดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้ง โบลท์ (Bolt) แพลตฟอร์มเรียกรถชั้นนำ เตรียมมอบส่วนลดโดยสารสำหรับบริการมอเตอร์ไซค์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในกรุงเทพมหานครสามารถเดินทางไปยังคูหาเลือกตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดมากขึ้น ในวันเลือกตั้ง...

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนชอป “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ”(1) ในวันวาเลนไทน์ คัดสรรของขวัญและของตกแต่งจำนวน 38 รายการ ในราคาถูกคุ้มเสมอ

More like this