APEX Medical Center โชว์นวัตกรรมสลายไขมัน

Published on

APEX Medical Center โชว์นวัตกรรมสลายไขมันสุดล้ำ ภายในงาน ELITE Experience 2023 ชี้กระแสลดสัดส่วนรูปร่างเติบโตทั้งในไทยและทั่วโลก

แพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้ง APEX Medical Center เปิดเผยว่า  นวัตกรรมทางการแพทย์ผิวหนัง เดินหน้าพัฒนาไม่หยุดยั้ง ระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา การแก้ปัญหาผิวพรรณและรูปร่างล้ำหน้าไปอย่างมาก ซึ่งในปี 2023 ทีมผู้บริหาร Allergan ได้ฤกษ์ปล่อยนวัตกรรม Coolsculpting Elite โชว์ผลลัพธ์ที่ได้ผลดีกว่าเทคโนโลยีเดิม แต่ยังคงความปลอดภัยไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ครั้งนี้เป็นการต่อยอดเทคโนโลยีจาก Harvard Medical Schools พัฒนาเป็น Coolsculpting Elite ที่ให้ผลในการสลายไขมันได้ดีกว่าเดิม

ภายในงาน ELITE Experience 2023 มีแพทย์จากนานาชาติ ผู้เคยทดสอบผลลัพธ์ Coolsculpting Elite มาร่วมแชร์ผลลัพธ์ และประสบการณ์ความประทับใจเคสผู้ใช้บริการที่เคยสลายไขมันด้วย Coolsculpting Elite จากการสำรวจทั่วโลก Coolsculpting มีการใช้บริการไปแล้วกว่า 11 ล้านทรีทเม้นท์ นับเป็นเทคโนโลยีสลายไขมันที่มียอดผู้ใช้บริการสูงสุด ทั้งนี้ในประเทศไทยคลินิกที่มีจำนวนการทำสูงสุดคือ APEX Medical Center เป็นคลินิกแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียนที่ให้บริการ Coolsculpting Elite โดยมีการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่ผ่านมา เปิดให้บริการแล้วที่ APEX จำนวน 12 สาขา

แพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ

ด้านภาพรวมกลุ่มลดสัดส่วนและรูปร่าง เติบโตต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก ด้วยข้อมูลที่น่าสนใจ ผลวิจัยพฤติกรรมลูกค้าที่ผ่านมา จากมร.ซาลิ อาเมียร์ Area Band Lead JAPAC กล่าวเสริมว่า “ นวัตกรรม Coolsculpting Elite มุ่งวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นชนิดเดียวที่ได้รับการรับรอง US FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก

“นอกจากนี้ บทบาทของ Social Media ล้วนเป็นปัจจัยการใช้ชีวิตประจำวันลูกค้ามักใช้สมาร์ทโฟนติดต่อกันยาวนานหลายชั่วโมง ทำให้กระตุ้นกลุ่มลูกค้าเข้าถึงคอนเทนต์ได้ง่าย อัตราการเติบโตคาดว่า 10 เปอร์เซ็นต์ทั้งในไทยและทั่วโลกในทุกทุกปี ”แพทย์หญิงนันทภัทร์ กล่าว

Latest articles

เผยเทรนด์ฮิตปลายปี 68 กลุ่ม Gen Y – Gen Z ชอบรวมกลุ่มเข้าป่า ส่งสินค้ากลางแจ้งยอดพุ่ง

เผยเทรนด์ฮิตปลายปี 68 กลุ่ม Gen Y – Gen Z  กิจกรรมกลางแจ้ง รวมกลุ่มเข้าป่า ตั้งแคมป์ ให้ธรรมชาติฮีลใจ”ดีแคทลอน ตอบรับกระแสปลายปี เปิดสาขาใหม่ บางกะปิ ด้วยกลยุทธ์ “Bring Sport Closer to People”

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ คู่ความอร่อยคูณสองแบบต้นตำรับ 

SABINA จัดแคมเปญโปรโมชั่น 11.11 ดีลแรง กระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้าย

“ซาบีน่า” จัดแคมเปญโปรโมชั่นเอาใจเหล่านักช้อป “11.11 สิ้นสุดการรอคอยน์ ซาบีน่าลดให้เลย 1,111 บาท” เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท

 เปิดตัว Canon EOS R6 Mark III ความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล รองรับวิดีโอแบบ Open Gate

EOS R6 Mark III เปิดมาตรฐานใหม่แห่งการสร้างสรรค์ ด้วยความละเอียดภาพ 32.5 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอไฟล์ RAW 7K 60p และรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Open Gate

More like this