ลูกค้าดีแทคสนุกออนไลน์ไม่อั้น บน iflix ทั้งเดือน

Published on

นายปรีชา  คุณธรรมสถิต  ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค  ร่วมกับ นางสาวอาทิมา สุรพงษ์ชัย ผู้บริหาร บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (IFLIX)  พันธมิตรคอนเทนต์ดูหนังชั้นนำระดับโลก มอบประสบการณ์ดิจิทัลสุดมันส์ดูหนัง-ซีรีส์ออนไลน์ไม่อั้น โดยดีแทคได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นนำบริการดิจิทัลที่ใช้งานง่าย และคุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อตอบสนองความต้องการไลฟ์สไตล์ความบันเทิง มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ร่วมรายการดูซีรีส์และหนังออนไลน์บน iflix จัดให้เพิ่มอีก 1 เดือนเต็ม (มูลค่า 100 บาท โดยดีแทค) สามารถรับสิทธิ์ได้ทุกเดือนสำหรับลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ DTAC Call Center 1678

วิธีเข้าร่วมโปรโมชั่น

  1. ลูกค้าดีแทคที่ซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่เข้าร่วมรายการ จะได้รับข้อความ SMS ยืนยันจากดีแทค
  2. กด *399*123# แล้วกดโทรออกเพื่อรับสิทธิ์ จะได้รับข้อความพร้อมลิงค์ของ iflix
  3. คลิกลิงค์ที่ได้รับ เพื่อเข้าสู่ระบบ iflix โดยสำหรับลูกค้าใหม่สามารถสมัครได้ทันที
  4. iflix จะเติมอายุให้เพิ่มอีก 1 เดือนโดยอัตโนมัติ

Latest articles

“บอร์ดกองทุนดีอี” อนุมัติกรอบทุนปี 2569 วงเงิน 1,000 ล้านบาท หนุนพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล 4 ด้าน

BDE จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (กองทุนดีอี) เห็นชอบกรอบนโยบายการให้ทุนสนับสนุนปีงบประมาณ 2569 วงเงิน 1,000 ล้านบาท มุ่งขับเคลื่อนการพัฒนาดิจิทัลของประเทศ 4 ด้านสำคัญ

ร้านอาหารวันแบงค็อก แหล่งแฮงก์เอาต์ใหม่ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ !

ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ "เรื่องกิน" ถือเป็นวาระแห่งชาติที่ไม่แพ้เรื่องใด และเมื่อมีจุดหมายใหม่ใจกลางย่านวิทยุ-พระราม 4 เกิดขึ้น พื้นที่แห่งนี้ก็กลายเป็นที่จับตามองทันที โดยเฉพาะย่านของกินที่ได้เปลี่ยนภาพจำของการกินข้าวในห้างแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายคาเฟ่ฮอปเปอร์ สายปิ้งย่าง สายครอบครัว หรือสายดินเนอร์หรู ร้านอาหารวันแบงค็อกก็รวบรวมตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกโมเมนต์ในชีวิตมาให้ครบถ้วน

บางกอก อาร์ต อ๊อกชั่น เปิดฉากงานประมูลศิลปะ ผลงานมาสเตอร์พีซกว่า 100 ชิ้น

บางกอก อาร์ต อ๊อกชั่น (Bangkok Art Auction) บริษัทประมูลงานศิลปะชั้นนำของไทย ประกาศความพร้อมจัดงานครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "The Prime Exclusive Auction & Private Sales 2026" รวบรวมผลงานศิลปะชิ้นเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันรวมกว่า 113 ชิ้น

เบซินส์ เฮลธ์แคร์ สนุน LEGACY RACE ส่งเสริมสุขภาพเชิงรุก ร่วมกับการดูแลสมดุลฮอร์โมนในวัย 50+

บริษัท เบซินส์ เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดย คุณภัทราลักษณ์ คงถาวร ผู้จัดการประจำประเทศไทย พร้อมทีมงาน ร่วมสนับสนุนกิจกรรม LEGACY RACE โดยวีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เวทีแข่งขันกีฬาสำหรับผู้มีอายุ 50-69 ปี เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนวัย 50+

More like this