“แฟนต้า” เปิดตัว “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ ซาบซ่า สดชื่น สุดฟินกว่าเดิม

Published on

“แฟนต้า” โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนามาจาก “แฟนต้า” กลิ่นองุ่น เครื่องดื่มที่ผู้บริโภคชาวไทยโปรดปราน กับรสชาติที่อร่อยซ่าและกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบให้ดียิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ “แฟนต้า” ในฐานะของแบรนด์ ที่สร้างสีสันความสนุกซ่าให้กับผู้บริโภค โดย “แฟนต้า” ได้พัฒนาเครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้ให้อร่อยถูกใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมความสดชื่นให้กับผู้บริโภค โดยครั้งนี้ได้เพิ่ม สีสัน ความสดชื่น และความอร่อยซ่า ลงไปใน “แฟนต้า” กลิ่นองุ่น แบบจุใจ ให้ผู้บริโภคพร้อมระเบิดความซ่าไปกับ “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ
ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด “โคคา-โคล่า” ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า “ “แฟนต้า” เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสดใสที่สุดของโคคา-โคล่า และตลอดหลายปีที่ผ่านมา “แฟนต้า”  ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้หลากหลายชนิด รวมถึง “แฟนต้า” กลิ่นองุ่นที่เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2555 เรารู้ว่าผู้บริโภครอคอยที่จะได้สัมผัสความตื่นเต้นด้วยการลิ้มลองเครื่องดื่มใหม่ ๆ อยู่เสมอ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะชื่นชอบและหลงรักเครื่องดื่ม “แฟนต้า” กลิ่นองุ่น ที่กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันใหม่พร้อมกับแคมเปญ ‘ระเบิดความซ่ากับ  “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ’ ”
นอกเหนือจากรสชาติความซ่าใหม่ของ “แฟนต้า” องุ่นป๊อบแล้ว ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่น่าตื่นเต้นเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค ทั้งการโฆษณาผ่านสื่อโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล สื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ ตลอดจนการร่วมมือกับร้านอาหารชั้นนำสำหรับโปรโมชั่นพิเศษ และที่ขาดไม่ได้คือการสื่อสารผ่านกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เติมสีสันสนุกซ่า ในการเปลี่ยนช่วงเวลาสีเทาให้กลับมาสดใสกับ “แฟนต้า” องุ่นป๊อป
นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกสนานขึ้นอีกขั้นกับการใช้ Gamification เป็นครั้งแรกของแบรนด์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความสนุกซ่าให้ผู้บริโภคกับเกม The Grape Hunt ในรูปแบบโฆษณาอินเตอร์แอคทีฟบนแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค โดยให้ผู้บริโภคสามารถร่วมสนุกได้ 1 ครั้งต่อหนึ่งบัญชี เพื่อชิงรางวัลคูปองแลกอาหารและเครื่องดื่ม “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ ฟรี ได้ที่ เท็กซัส ชิคเก้น ทุกสาขา จำนวน 50,000 สิทธิ์ โดยสามารถร่วมสนุกได้ในเดือนกรกฎาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FantaThailand
“แฟนต้า” กลิ่นองุ่น ถือเป็นหนึ่งในรสผลไม้ของ ”แฟนต้า” ที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากกลิ่นส้ม แต่ด้วยความอร่อยซ่าโดนใจ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่ม ที่อยู่ในใจของผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มที่มอบความสนุกสนานยามสังสรรค์กับเพื่อนไปพร้อมกับขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ วางจำหน่ายทั้งแบบกระป๋อง และแบบขวด PET ในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางอีคอมเมิร์ซ ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้จะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ ให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศอีกด้วย

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this