อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ แนะนำชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”  

Published on

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งหนึ่งของ ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ที่ถ่ายทอดความงดงามของดอกซากุระสีชมพูอ่อนหวาน เป็นขนมคาวหวานหลายชนิด ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561

 

เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Chef Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ (Executive Pastry Chef) บรรจงออกแบบขนมหวานอย่างพิถีพิถัน โดยเลือกใช้สีชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระ ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้าอันสดใสในฤดูใบไม้ผลิ ได้เป็นชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ที่จัดวางอย่างงดงามในกล่องสีขาวดูเรียบหรู เพื่อให้บริการในช่วงดอกซากุระบานที่ประเทศญี่ปุ่นในปีนี้ ขนมหวานชิ้นน่ารักน่ารับประทาน อาทิ คัสตาร์ดกลิ่นซากุระ แยมโรลรสยูซุกลิ่นดอกซากุระ เค้กราสเบอร์รี่ โมจิ มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระและที่ขาดไม่ได้ สคอนอบสดใหม่แต่งหน้าด้วยดอกซากุระ นอกจากนั้น ในชุดยังมีของคาวให้บริการ อาทิ ทาร์ทาร์หอยเชลล์ย่างกับเห็ดใส่น้ำส้มสายชูบัลซามิก ปลาทูน่าตาตากิกับสลัดสาหร่ายวากาเมะโรยด้วยพริกไทยดำ แซนด์วิชขนมปังไรย์ไส้ปูอัดกับอะโวคาโดและอื่นๆอีกมากมาย

 

ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” มีให้บริการเป็นประจำทุกวันเวลา 14.00 น. – 17.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น ราคาชุดละ 1,190++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายคู่กับ สปาร์คกลิ้งสาเก (250 มิลลิลิตร) หรือไวน์โพรเซคโค (2 แก้ว) ได้ในราคาชุดละ 1,690++ บาทหรือรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับแชมเปญ (2 แก้ว) ราคาชุดละ 2,750++ บาท

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.comราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this