“ไลอ้อน” ชวนคนไทยล้างมืออย่างถูกวิธีป้องกันการติดเชื้อโรค ใน “วันล้างมือโลก”

Published on

วันล้างมือโลก (Global Hand Washing Day) เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้เด็ก เยาวชน และประชากร ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการล้างมืออย่างถูกวิธี ให้เกิดการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งวันล้างมือโลกถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2551 ณ เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน พร้อมกับเลือกให้ปี 2551 เป็นปีสากลแห่งการรักษาอนามัย

ปัจจุบันมีประเทศทั่วโลกที่เห็นความสำคัญของการล้างมือและได้เข้าร่วมเป็นภาคีกว่า 83 ประเทศ ด้วยจุดมุ่งหมายหลัก คือ การสร้างวัฒนธรรมการล้างมือให้สะอาดถูกสุขอนามัย ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศภาคีด้วยเช่นกัน
สำหรับความร่วมมือของภาคเอกชน บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจพัฒนาสินค้านวัตกรรม เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคมากว่าครึ่งศตวรรษ ได้ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) สำหรับการจัดกิจกรรมรณรงค์วันล้างมือโลกและจัดงานยุวฑูตแคมป์มือสะอาดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ พ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบัน

ไลอ้อน ประเทศไทย จึงขอเชิญชวนคนไทยมาร่วมสร้างวัฒนธรรมการล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธีเพื่อสุขอนามัยที่ดีและป้องกันการติดเชื้อโรค นอกจากการล้างมืออย่างถูกวิธีแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างมือที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) มีหลายประเภทให้เลือกใช้ ดังนี้
1. โฟมล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) สูตรปกป้องมือจากแบคทีเรีย เนื้อครีม โฟมอ่อนนุ่ม กระจายทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงและล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อผิวด้วย 99% ของสารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ กลิ่นหอม สะอาดสดชื่น มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ 250 มล. และ 450 มล. และแบบถุงเติมขนาด 200 มล.

2. เจลล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) แอลกอฮอล์ 70% เจลอนามัยล้างมือ โดยไม่ใช้น้ำ สูตรที่มีแอลกอฮอล์ 70% ลดการสะสมของแบคทีเรีย อ่อนโยนต่อผิวช่วยไม่ให้ผิวแห้งตึง กลิ่นหอมสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 50 มล. และ 500 มล.

3. Spray ทำความสะอาดมือ KIREIKIREI คิเรอิคิเรอิ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ สเปรย์ สเปรย์ทำความสะอาดมือ สูตรที่มีแอลกอฮอล์ 70% ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.999% อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 30 มล. และ 180 มล.

Latest articles

USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ Kingston IronKey Keypad 200 Series

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศว่า Kingston IronKey Keypad 200 Series (รุ่น KP200 และ KP200C) แฟลชไดร์ฟ USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมความปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน NIST FIPS 140-3 Level 3

วว. /วช. แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ

วว. จัดงาน “แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ” ภายใต้โครงการศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ (Hub of Flowers) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

MALEEปั้นนวัตกรรมสุขภาพเชิงคุณค่าจากธรรมชาติ มุ่งเป้ายกระดับชีวิตผู้คนทั่วโลก

‘บมจ. มาลี กรุ๊ป’ หรือ MALEE เปิดแผนธุรกิจปี 2569 มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ผสานองค์ความรู้เทคโนโลยีเชิงลึก (Deep Tech) จากศูนย์วิจัย MAS เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์สุขภาวะแบบองค์รวมยุคใหม่ตลอดทั้งปี

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

More like this