“อร Vacation”  ย้ำภาพเที่ยวไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม

Published on

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทย Watch Form Home ในช่วง Work Form Home กับ Mini Story ชุด “อร Vacation” ที่ททท.ได้จัดทำขึ้นเพื่อมอบความสุขและกำลังใจ แก่ทุกคนที่คิดถึงการท่องเที่ยวเมืองไทย ในวันที่พวกเรายังไม่สามารถออกไปท่องเที่ยวได้ดั่งใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ออกไปสัมผัสกับความสุขที่รออยู่ ที่จุดหมายปลายทางของทุกคนอีกครั้ง เร็ว ๆ นี้

สำหรับ Mini Story ชุด “อร Vacation”  ททท. ขอการันตี “ร้อยยิ้ม” อัดเต็มไปด้วยมุกน่ารัก ๆ อิ่มหัวใจ และความสวยงามของเมืองไทย นำแสดงโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ อิ้งค์-วรันธร เปานิล ซึ่งนับเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก ที่มาร่วมเติมความหวานและโมเม้นต์สุดจิ้น การันตีผลงานโดยผู้กำกับชื่อดัง หมู ชยพน บุญประกอบ ซึ่งเป็นเรื่องราวอินไซด์ของวิถีชีวิตสาวชาวออฟฟิศอย่าง “อร” (อิ้งค์ วรันธร) ที่เผชิญกับปัญหาความเครียดจากการทำงานโดยไม่พัก ทั้งเหนื่อยล้ากับการทำงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งไม่สามารถแยกงานออกจากพื้นที่ส่วนตัว โดยมีเพื่อนรักรู้ใจสุดชิลอย่าง ท็อป (ต่อ ธนภพ) ชวน ‘อร’ Vacation วางปัญหาเรื่องงานไว้ก่อน และออกไปเยียวยาจิตใจ ซึ่งได้ยกกองถ่ายทำไปสัมผัสความสวยงามไกลถึงจังหวัดภูเก็ต จัดเต็มทั้งมุกตลกและโมเม้นท์สุดจิ้น เตรียมโดนตกกันทุกคน

สำหรับงานนี้นอกจากจะได้เห็นผลงานการแสดงและซีนน่ารัก ๆ แล้ว ต่อ-อิ้งค์แล้ว ยังมีซีนเอาใจเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ด้วยการจัดให้ทั้ง 2 ได้โชว์เสียงร้องเพลงด้วยการ Cover เพลง “ลาลาลอย” ของ The Toy ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รับรองว่าจะทำให้ “ตกหลุม..รัก” ทั้งคู่อย่างแน่นอน

ร่วมติดตามเรื่องราวความ “Amazing ยิ่งกว่าเดิม” และรับชมคลิปน่ารักๆ จากต่อ -อิ้งค์ ได้ที่ Facebook Fanpage: amazingไทยแลนด์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this