“สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์”เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เจาะกลุ่มคนใส่ใจสุขภาพ

Published on

สก๊อต ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวมวิตามิน A B C 3 วิตามินสำคัญที่ร่างกายต้องการไว้ในขวดเดียว เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพ มีคุณประโยชน์สอดรับกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน

สมบูรณ์ ชวาลเวชกุล ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากการระดมทีมวิเคราะห์ข้อมูลตลาดเครื่องดื่มและพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคในยุควิถีชีวิตใหม่ที่มีอัตราเลือกบริโภคสินค้าเพื่อสุขภาพมากขึ้น บริษัทฯ ค้นพบว่า ‘เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน’ นับเป็นหนึ่งในสินค้าที่ผู้บริโภคเลือกซื้อเป็นอันดับต้นๆ เพื่อดูแลสุขภาพในช่วงเวลานี้ และ ‘ตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน’ เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ผลิตรายต่างๆ จำนวนมาก ด้วยมูลค่าตลาดที่สูง โดยในปี 2020 มีมูลค่าตลาดสูงถึงกว่า 4,000 ล้านบาท และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีอัตราการเติบโตสูงถึงกว่า 45%

ในฐานะที่ “สก๊อต” เป็นหนึ่งในผู้นำด้านเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจมาหลายปี จึงร่วมเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหม่ลงแข่งตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน A B C จบในขวดเดียว มี 2 รสชาติ ได้แก่ กลิ่นฮันนี่เลมอน และกลิ่นส้ม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสินค้าประเภทนี้ที่ต้องการทั้งความสดชื่นและคุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่ไม่ใช่แค่วิตามิน C เพียงอย่างเดียว โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่กลุ่มนักเรียน นักศึกษา จนถึงวัยทำงานทั่วประเทศ

สมบูรณ์ ชวาลเวชกุล

โดยจุดเด่นของ สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์ (Scotch ABC Drink) คือเป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวม 3 วิตามินที่สำคัญต่อร่างกายไว้ในขวดเดียว ทั้งวิตามิน A สูง วิตามิน B คอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 และวิตามิน C 200% ซึ่งแตกต่างจากเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามินอื่นๆ ในตลาดที่เน้นวิตามิน C 200% เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้รักสุขภาพทุกคน เพราะมีน้ำตาลน้อย พลังงานและแคลอรี่ต่ำ การันตีด้วยสัญลักษณ์ “ทางเลือกสุขภาพ” และสามารถดื่มได้ทุกช่วงเวลาเพื่อเพิ่มความสดชื่น รสชาติอร่อย ได้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน ในราคาขวดละ 15 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

สมบูรณ์ กล่าวเสริมว่า จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิต ทำให้ทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพเลือกบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มากยิ่งขึ้น สก๊อต จึงหวังว่า สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวมวิตามิน A B C ที่ร่างกายต้องการไว้ในขวดเดียว จะตอบโจทย์ผู้บริโภค และขึ้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Top of Mind ที่ผู้บริโภคเลือกดื่มเพื่อดูแลสุขภาพในเวลานี้

Latest articles

ตามไปชิมทุเรียน GI ปากช่องเขาใหญ่ สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวใหม่ฮีลใจสายกรีน

นครราชสีมา ถือเป็นแชมป์ที่มีสินค้า GI (สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์) ถึง 11 รายการ ถือว่ามากที่สุดในประเทศไทย  3 ในนั้นอยู่ที่เขาใหญ่ ทั้งทุเรียนปากช่องเขาใหญ่ น้อยหน้าปากช่องเขาใหญ่ และไวน์เขาใหญ่

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ สรุปภาพรวมเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

จากเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินสีม่วงใต้ ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายสรุปภาพรวมของเหตุการณ์ ดังนี้

คลังเดินหน้าหารือนักลงทุนระดับโลก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลังหารือนักลงทุนสถาบันชั้นนำระดับโลกเกือบ 20 ราย ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ชูยุทธศาสตร์ 5T ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ตีแผ่วิกฤติ “เชื้อดื้อยา” พฤติกรรมที่ยังท้าทายต่อระบบสุขภาพของคนไทย

ผลกระทบของเชื้อดื้อยาไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในโรงพยาบาลหรือห้องตรวจ หากแต่เชื่อมโยงไปถึงคุณภาพชีวิตของผู้คน ภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ตลอดจนศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศในระยะยาว

More like this