ประชุมนวัตกรรมรากฟันเทียม พร้อมสู่ยุค 4.0

Published on

นวัตกรรมรากฟันเทียมตอบรับนโยบาย การให้บริการการรักษามุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและก้าวเข้าสู่ไทยแลนด์ 4.0 ณ งาน BIS 2017 จัดขึ้นที่รอยัลพารากอนฮอลล์ เมื่อเร็วๆนี้

รศ.ทพ.นพ.สมชาย เศรษฐศิริสมบัติ

รศ.ทพ.นพ.สมชาย เศรษฐศิริสมบัติ นายกสมาคมทันตกรรมรากเทียมพร้อมคณะกรรมการจัดงานประชุมทันตกรรมรากเทียมในประเทศไทย หรือชื่อย่องาน  BIS 2017 ประสบความสำเร็จในการจัดงานประชุมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว กับสุดยอดงานประชุมและแชร์นวัตกรรมเกี่ยวกับทันตแพทย์รากเทียมและในประเทศไทย ตลาดของนวัตกรรมรากฟันเทียมมีขนาดใหญ่ที่สุดพร้อมความรู้ความสามารถของ นวัตกรรมในการให้การรักษาเกี่ยวกับทันตกรรมรากเทียม จุดมุ่งหมายในการจัดงานประชุมทันตกรรมรากเทียมในครั้งนี้ มี ทันตแพทย์เข้าร่วมกว่า 950 คน ทั้งไทยและ ต่างชาติ แบ่งเป็นสัดส่วน ชาวต่างชาติ 300 คน กว่า 30 ประเทศเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ โดยประเทศไทยเป็นภูมิภาคใหญ่ที่สุด ในการเป็น Dental Hub เป้าหมายของนโยบายการประชุมในครั้งนี้ คือ อยากให้อุตสาหกรรมด้านรากฟันเทียมในประเทศไทยใหญ่ที่สุดและต้องการเป็นศูนย์กลางของทันตแพทย์รากเทียมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกด้วย โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ชั้น 5 รอยัลพารากอนฮอลล์ เมื่อเร็วๆนี้

Latest articles

Hacker ป่วนฐานข้อมูลสมาชิกสภาวิศวกร หวั่นสบช่องมิจฉาชีพ เรียกร้องหน่วยงานรัฐตรวจสอบด่วน

ข้อมูลส่วนตัวของวิศวกรที่ถูกดึงไปนั้น อาจเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพ เช่น แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เข้าถึงวิศวกรได้ และใช้วิธีการต่างๆในการหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ โดยอาศัยข้อมูลที่ได้มาสร้างความน่าเชื่อถือ

“บีไชน์ ไบโอ โปร ซี”  แบบขวด 30 เม็ด เพียง 169 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

‘บีไชน์’ (B-Shine) ส่งตัวช่วยสำคัญ ‘ไบโอ โปร ซี’ (Bio Pro C) วิตามินซีสูตรพิเศษที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องภูมิคุ้มกัน แต่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 3-in-1 ที่เน้นการดูแลถนอมดวงตาควบคู่ไปกับการบำรุงผิวพรรณในหนึ่งเดียว

Tank Tinker ก้าวสู่โอซีซี เสริมพอร์ตธุรกิจไลฟ์สไตล์ เติมเต็มคนรักสัตว์

Tank Tinker มุ่งเน้นสินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานได้จริง เน้นความแข็งแรง ทนทาน และความปลอดภัย ครอบคลุมตั้งแต่สายรัดอก รองเท้า ของเล่น อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของ Pet Parent ยุคใหม่

พช. หนุน OTOP รุกตลาดญี่ปุ่น ยกระดับงานคราฟต์ระดับสากล งานเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียว

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประชุมเตรียมความพร้อมผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP เพื่อเสริมศักยภาพก่อนเข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าในงานเทศกาลไทย ณ สวนโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 9–10 พฤษภาคม 2569

More like this