เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ True x Huawei P40 Series I 5G

Published on

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ True x Huawei P40 Series I 5G และภาพยนตร์โฆษณาชุด 5G รวมเป็นหนึ่ง พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดฮอต เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ HUAWEI P40 Series I 5G ได้ในราคาเริ่มเพียง 11,490 บาท หรือเลือกจ่ายสบายๆ ผ่อน 0% เพียง 1,149 บาท/เดือน* (นาน 10 เดือน) เมื่อสมัครแพ็คเกจและชำระค่าบริการตามที่บริษัทฯ ที่กำหนด พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย อาทิ สามารถใช้งาน 5G ได้ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2563 โดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมใหม่หรืออัพเกรดซอฟท์แวร์ เพียงกด*555*2# โทรออก

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือนเท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดแบบไม่จำกัด 1,099 บาท ขึ้นไป สามารถใช้ฟรี! True VROOM ห้องประชุมเสมือนจริงได้ทุกที่ทุกเวลา เอาใจคอเอ็นเตอร์เทนให้ดูหนัง ฟังเพลง ผ่านแอปทรูไอดี ฟรี 12 เดือน และซื้อสินค้าครบทุก 100 บาท รับทรูพอยท์ 1 คะแนน เป็นเจ้าของ HUAWEI P40 Series I 5G ได้แล้วที่ทรูช็อปที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2563

สามารถรับชมนางเอกสาวมากความสามารถ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ True x Huawei P40 Series I 5G ผ่ายภาพยนตร์โฆษณาชุด “5G รวมเป็นหนึ่ง” ได้ที่ https://bit.ly/3btGWTv พร้อมร่วมสัมผัสสุดยอดประสิทธิภาพการใช้งานแบบไม่มีสะดุดจากการผสานระหว่างเครือข่าย 5G อัจฉริยะของทรู และดีไวซ์ 5G สุดล้ำ ทั้งเรื่องความบันเทิง และการทำงานผ่าน HUAWEI P40 Series I 5G ได้แล้วที่ ทรูช็อปที่ร่วมรายการ หรือที่ https://bit.ly/35ZlhkS

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this