รพ.นครธน จัดงานเดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 12

Published on

รพ.นครธน จัดงานเดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 12 ระดมนักวิ่งกว่า 3,000 คนทั่วประเทศ ออกกำลังกายกระตุ้นสมองและความทรงจำ

รศ.ญาณเดช ทองสิมา (ที่ 8 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลนครธน พร้อมด้วย ศ.คลินิก นพ.วิโรจน์ กวินวงศ์โกวิท (ที่ 7 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร และ นพ.วิโรจน์ ตระการวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ (ที่ 6 จากขวา) จัดกิจกรรม เดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 12 “Memory Run วิ่งในความทรงจำ” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางโรงพยาบาลนครธนจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย และ สสส. ซึ่งโรงพยาบาลนครธนยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมนี้ต่อไปในอนาคต เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนหันมาออกกำลังกายเพิ่มขึ้น และนำเงินรายได้มอบให้กับมูลนิธิการกุศลรวม 17 แห่ง โดยครั้งนี้มีนักวิ่งและผู้รักสุขภาพทุกเพศทุกวัย เข้าร่วมงานรวมกว่า 3,000 คน ณ เส้นทางธรรมชาติ บางขุนเทียน-ชายทะเล

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

GO HOTEL ศรีราชา พาลูกรักสี่ขาเข้าพักฟรี! ลัดเลาะเที่ยวฟิน ชิมร้านดัง น้อง ๆ เข้าได้

GO HOTEL ชวนลูกรักสี่ขาออกไปท่องโลกกว้างร่วมกันโดยไม่ต้องทิ้งใครไว้เหงาๆ ที่บ้านและเข้าพักฟรี! แท็กทีมกับ The1 มอบสิทธิ์ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดห้องพักสุดคุ้ม พาน้องๆ ไปปักหมุดกินเที่ยวฟินกับร้านอาหารและคาเฟ่ Pet-Friendly

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

More like this