ระดมทุนรวมกิจการ ทีเอ็มบีและธนาคารธนชาต ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

Published on

นักลงทุนและผู้ถือหุ้นเชื่อมั่น “ทีเอ็มบี” สนับสนุนให้การระดมทุนสำเร็จเป็นอย่างดี “ปิติ ตัณฑเกษม” ซีอีโอทีเอ็มบี นำทีมขอบคุณ พร้อมตอกย้ำเพิ่มความมั่นใจ เดินหน้าสานพันธกิจการรวมสองธนาคาร ผนึกกำลังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน มุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการที่ดีให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า คณะกรรมการธนาคาร ทีมผู้บริหาร ตลอดจนพนักงานธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาตทุกคน ขอขอบคุณผู้ถือหุ้น และนักลงทุนทุกท่านที่มีความเชื่อมั่น และให้การสนับสนุนการระดมทุนจนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของผู้ถือหุ้นที่เข้าใช้สิทธิ TMB-T1 เพื่อซื้อหุ้นเพิ่มทุน ซึ่งมีผู้ถือหุ้นใช้สิทธิมากถึง 90% หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 3.8 หมื่นล้านบาท นักลงทุนในประเทศที่เข้าลงทุนในตราสารด้อยสิทธิที่สามารถนับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 มูลค่าประมาณ 1.5 หมื่นล้านบาท และนักลงทุนต่างประเทศที่เข้าลงทุนในตราสารทางการเงินที่นับเป็นกองทุนชั้นที่ 1 มูลค่ากว่า 400 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.2 หมื่นล้านบาท

“เราเชื่อว่า การผนึกกำลังกันในครั้งนี้ จะทำให้เราสามารถบริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงช่องทางการให้บริการ ทั้งยังทำให้ธนาคารมีศักยภาพเพิ่มขึ้น ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทยได้ดียิ่งขึ้น เราจะพยายามให้มากกว่าที่ผ่านมา เพื่อช่วยผลักดันให้คนไทยมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น เพื่อสร้างสังคมที่เข้มแข็งและสร้างความก้าวหน้าให้เกิดขึ้นกับคนไทยทุกคน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสังคมไทยต่อไป” นายปิติ กล่าวปิดท้าย

Latest articles

บีโอไอไฟเขียว “เพียวไซเคิล” ทุ่ม 8 พันล้าน สร้างฐานผลิตเม็ดพลาสติกรีไซเคิลระดับโลกในไทย

บีโอไอหนุน “เพียวไซเคิล” ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีรีไซเคิลพลาสติกโพลีโพรพิลีนคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา เดินหน้าลงทุนกว่า 8,100 ล้านบาท ตั้งโรงงานผลิตเม็ดพลาสติกรีไซเคิลคุณภาพสูง จ.ระยอง ยกระดับอุตสาหกรรมรีไซเคิลไทย สอดรับกระแสเศรษฐกิจสีเขียวที่กำลังเติบโตทั่วโลก

วว. คว้ารางวัล @ เวทีระดับโลก INTARG® 2026 สาธารณรัฐโปแลนด์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) นำผลงานวิจัยเข้าร่วมการประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในงาน The 19th International Invention and Innovation Show (INTARG® 2026) ระหว่างวันที่ 2 – 3 มิถุนายน 2569 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ International Congress Centre เมืองคาโตไวซ์ (Katowice) สาธารณรัฐโปแลนด์ สนับสนุนโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

SABINA ผนึกพันธมิตรเดินหน้า “New Life BRA CYCLE” ปีที่ 5

SABINA ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ New Life BRA Cycle ปีที่ 5 ภายใต้แนวคิด “3 Win” ผนึกความร่วมมือ “อินทรี อีโคไซเคิล” พันธมิตรหลักของโครงการ นำชุดชั้นในเสื่อมสภาพ เข้าสู่กระบวนการจัดการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนพลังงานความร้อนเพื่อใช้ทดแทนทรัพยากรธรรมชาติ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

ททท. ชวน feel all the feelings จากทะเลหมอกถึงทะเลใต้ ค้นพบเมืองไทยมุมใหม่กับหลากความรู้สึกที่ไม่รู้ลืม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนออกเดินทางสัมผัสเสน่ห์เที่ยวทั่วไทย 4 ภาคจากทะเลหมอกถึงทะเลใต้ ดื่มด่ำบรรยากาศที่แตกต่าง และร่วม “feel all the feelings” เปิดหัวใจรับทุก “ความรู้สึก” ค้นพบความ Amazing Thailand กับหลากหลายสถานที่สวยงาม พร้อมดื่มด่ำประสบการณ์ท่องเที่ยวไทยมุมมองใหม่ที่รอให้คุณออกไปสัมผัสคุณค่า ความหมาย และความประทับใจด้วยตนเองในทุกช่วงเวลา

More like this