ขนมแม่นภาส่งบ๊ะจ่างสินค้าน้องใหม่ อิ่มท้อง อิ่มบุญ ในเทศกาลกินเจ 2562

Published on

ขนมแม่นภาออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “บ๊ะจ่างแม่นภา” ต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ที่ท็อปส์ มาเก็ต และทางไลน์ @ขนมแม่นภา และเสริมทัพด้วยข้าวต้มมัดทั้ง 5 ไส้ ได้แก่ ข้าวต้มมัดไส้กล้วย, เผือก, มันม่วง, มะม่วง และทุเรียน ที่ผู้บริโภคคุ้นเคยรสชาติความอร่อยเป็นที่รู้จักมานานหลายปีให้คนไทยและคนไทยเชื้อสายจีนอิ่มท้องแบบไม่จำเจ และได้บุญในช่วงเทศกาลกินเจปี 2562 นี้

นายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัด บริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทยภายใต้แบรนด์ “แม่นภา” กล่าวว่า เทศกาลกินเจปีนี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “บ๊ะจ่างแม่นภา” ที่มีส่วนผสมของข้าวเหนียว เห็ดหอม เนื้อเทียม ถั่วลิสง แปะก๊วย ถั่วแดง และไชโป้ว รสชาติหอม นุ่ม อร่อย และอุดมด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสินค้าพร้อมทาน บรรจุในซองพลาสติก ทานง่าย ไม่เลอะมือ เก็บได้นาน 6 เดือน ขนาด 80 กรัม ราคา 30 บาท ซึ่งตอนนี้จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ที่ท็อปส์ มาเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 8 ตุลาคม และสั่งซื้อทางไลน์ : @ขนมแม่นภา ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562

“ซึ่งเชื่อว่าใครได้ลองชิมบ๊ะจ่างแม่นภา แล้วรับรองต้องติดใจและซื้อซ้ำอย่างแน่นอน เพราะเราได้ปรับปรุงและพัฒนาสูตรจนได้รสชาติที่อร่อยถูกปากคนทาน และยังมีข้าวต้มมัดทั้งหมด 5 ไส้ ได้แก่ ข้าวต้มมัดไส้กล้วย, เผือก, มันม่วง, มะม่วง และทุเรียน ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมานานหลายปี เพียงแค่ฉีดซองก็ทานได้ทันที มีรสชาติหอม หวาน อร่อย ให้คุณค่าพลังงานสูง เก็บได้นาน 6 เดือน ให้อร่อยง่ายๆ อิ่มท้องและได้บุญในช่วงเทศกาลกินเจปี 2562 ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 7 ตุลาคม 2562 นี้อีกด้วย” นายธีรินทร์ กล่าวเสริม

สามารถหาซื้อบ๊ะจ่างแม่นภาและข้าวต้มมัดแม่นภาได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ มาเก็ต, เดอะมอลลล์, กาแฟมวลชน, Jungle Cafe’, อาราบิเทีย คาเฟ่, เบทาโกร, Lawson108, MaxValu, หรือโทรสั่งสินค้าได้ที่ 098-246-7802 บริการจัดส่งทั่วประเทศ แม้หมดเทศกาลกินเจแล้วก็ซื้อติดบ้านไว้ได้ เพราะอร่อยได้ทุกเวลา หรือจะซื้อไว้พกพาไปทานยามไปเที่ยวต่างจังหวัด ซื้อเป็นของฝาก หรือใส่บาตรทำบุญพระในวันสำคัญทางศาสนาก็ดี

นอกจากนี้ยังสามารถดูรายละเอียด ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของขนมแม่นภาได้ทางโซเชียลมีเดียได้แก่ที่ Facebook : @MaeNapaBrand, Line : @ขนมแม่นภา และ IG : maenapa.b

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

GO HOTEL ศรีราชา พาลูกรักสี่ขาเข้าพักฟรี! ลัดเลาะเที่ยวฟิน ชิมร้านดัง น้อง ๆ เข้าได้

GO HOTEL ชวนลูกรักสี่ขาออกไปท่องโลกกว้างร่วมกันโดยไม่ต้องทิ้งใครไว้เหงาๆ ที่บ้านและเข้าพักฟรี! แท็กทีมกับ The1 มอบสิทธิ์ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดห้องพักสุดคุ้ม พาน้องๆ ไปปักหมุดกินเที่ยวฟินกับร้านอาหารและคาเฟ่ Pet-Friendly

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

More like this