วีซ่า จับมือ อิออน เปิดตัวบัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิก อิออน

Published on

นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของโอลิมปิก โตเกียวเกมส์ 2020 พร้อมด้วย นายเคนจิ ฟุจิตะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โดยมี นางสาวรัชนก อินทนนท์ (ขวา) นักกีฬาแบดมินตันหญิงชาวไทยและนางสาวธิรนันท์ อยู่ปาน (ซ้าย) โปรกอล์ฟชาวไทย (โปรเชอร์รี่) ร่วมเปิดตัวบัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิก อิออน พร้อมพันธมิตรร้านอุปกรณ์กีฬา ฟิตเนส ยิมมวยไทย สนามกอล์ฟ สนามฟุตบอลและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชั้นนำที่ร่วมมอบสิทธิประโยชน์มากมายกับกลุ่มคนรักสุขภาพและกีฬา

อาทิ สิทธิ์ในการเข้าใช้ฟรีที่ฟิตเนส โยคะ และยิมมวยไทยจากผู้ให้บริการชั้นนำถึง 4 ครั้งต่อเดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท/เดือนที่ร้านอุปกรณ์กีฬาและสนามกอล์ฟชั้นนำที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันทีสูงสุด 30% จากฟิตเนส ยิมมวยไทย สนามกอล์ฟ สนามฟุตบอล ชั้นนำที่ร่วมรายการ และรับบริการห้องพักรับรองพิเศษ AEON Lounge 4 ครั้ง/เดือน รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วโลก

พิเศษ! สมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 23% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติกับร้านกีฬาที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 ลุ้นแพ็กเกจทัวร์ชมกีฬา และพิธีปิดโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 7 วัน 5 คืน จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 1.8 ล้านบาท และรับเพิ่ม กระเป๋าเดินทาง ขนาด 29 นิ้ว มูลค่า 8,990 บาท และกระเป๋าเป้ มูลค่า 2,490 บาท รวมมูลค่า 11,480 บาท เมี่อสมัครและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this