อิมแพ็ค และพันธมิตรธุรกิจ เตรียมจัดงาน “เพ็ท วาไรตี้ 2019”

Published on

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย, บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป และพันธมิตรธุรกิจ เตรียมจัดงานรวมพลคนรักสัตว์

ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท วาไรตี้ 2019 แสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ภายใต้ธีม SHOP AHOLIC บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ของอาคาร 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 โดยสมาร์ทฮาร์ท

ภายในงานยังคงอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อสร้างเสริมพัฒนาการของสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงจัดแสดงสัตว์แปลก การประกวดสัตว์ชนิดต่างๆ การแข่งขันโชว์ความสามารถ ความสวยงาม ความน่ารักของสัตว์เลี้ยง พร้อมจำหน่ายสินค้าและบริการหลากหลายตอบโจทย์คนรักสัตว์ทุกประเภท ทุกสายพันธุ์ ซึ่งการจัดงานแต่ละปีได้รับการตอบรับจากผู้ร่วมจัดแสดงงาน ผู้ชมงานกลุ่มคนรักสัตว์จากทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างมาก สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน www.pet-variety.com หรือ เฟซบุ๊ค Facebook/PetVariety

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

GO HOTEL ศรีราชา พาลูกรักสี่ขาเข้าพักฟรี! ลัดเลาะเที่ยวฟิน ชิมร้านดัง น้อง ๆ เข้าได้

GO HOTEL ชวนลูกรักสี่ขาออกไปท่องโลกกว้างร่วมกันโดยไม่ต้องทิ้งใครไว้เหงาๆ ที่บ้านและเข้าพักฟรี! แท็กทีมกับ The1 มอบสิทธิ์ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดห้องพักสุดคุ้ม พาน้องๆ ไปปักหมุดกินเที่ยวฟินกับร้านอาหารและคาเฟ่ Pet-Friendly

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

More like this