ME จับมือ ซันเต๋อ จัดกิจกรรม “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME”

Published on

ME จับมือ “ซันเต๋อ” จัดกิจกรรมสุดชิค “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME” สร้างแรงบันดาลใจเพื่อลูกค้า ME คนพิเศษ

เมื่อเร็วๆ นี้ ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้งแห่งแรกของเมืองไทยได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า ME คนสำคัญ ในคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME” โดยได้ศิลปินสุด มินิมอลอย่าง “ซันเต๋อ” หรือ นายยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ร่วมทำเวิร์คชอปสุดชิค หาลายเส้นของตนเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้า ME เพื่อเป็นแนวทางค้นหาความเป็นศิลปินในตัวคุณ

พิธีกรถาม-ตอบ กับคุณซันเต๋อ ถึงประเด็นที่น่าสนใจต่างๆอาทิ แรงบันดาลใจที่ทำให้หันมาวาดภาพ ทำอย่างไรให้เป็นที่รู้จัก เริ่มทำผลงานให้เป็นที่ทำเงินได้อย่างไร ช่องทางในการขายผลงาน ฯลฯ

งานนี้ ME ได้เนรมิตพื้นที่ ME Place ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นลานศิลปะ โดยมีนักวาดภาพสไตล์มินิมอล “ซันเต๋อ” มาเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้า ME เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการพูดคุยในบรรยากาศสบาย ๆ แบบเป็นกันเอง เกี่ยวกับแรงบันดาลใจของซันเต๋อ จุดเริ่มต้นที่ทำให้หันมาสนใจการวาดภาพ จนเริ่มมีผลงานศิลปะที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลายเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน และสามารถก่อเกิดเป็นรายได้ จากผลงานที่ตนเองสร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจและความรักในงานศิลปะ

หลังจากพูดคุยกันแล้ว จึงเข้าสู่ช่วงเวลาของการเวิร์คชอป โดยซันเต๋อ ได้ให้คำแนะนำดี ๆ ในการวาดลวดลายต่าง ๆ งานนี้ผู้ร่วมงานนำทีมโดย “ดร.นะโม – เบญจรงค์ สุวรรณคีรี” หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ME by TMB ได้ควงคู่ภรรยาคนสวยมาร่วมวาดลายเส้นด้วยกัน และลูกค้า ME ที่เข้าร่วมงาน ต่างสนุกสนานกับการวาดลายเส้นจากแรงบันดาลใจ ออกมาเป็นผลงานลายเส้นสวย ๆ ตามสไตล์เฉพาะของตนเอง

 

ดร.เบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่ บริหาร ME by TMB พร้อมภรรยาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมกระเป๋าผ้า รุ่นลิมิเต็ด โดย ซันเต๋อ
คุณซันเต๋อกำลังวาดภาพลงกระเป๋าผ้า รุ่นลิมิเต็ดให้แก่ลูกค้าที่เปิดบัญชี ME SAVE

คุณซันเต๋อกำลังวาดภาพลงกระเป๋าผ้า รุ่นลิมิเต็ดให้แก่ลูกค้าที่เปิดบัญชี ME SAVEช่วงท้ายของงาน ME ยังมอบความพิเศษสุด ๆ ให้กับลูกค้าที่เปิดบัญชี ME SAVE บัญชีเงินฝากดิจิทัลสำหรับเก็บเงินที่ได้รับดอกเบี้ยสูง 4.5 เท่าของออมทรัพย์ทั่วไป สามารถเปิดบัญชีได้ง่าย ด้วยระบบ e-KYC ผ่านแอปพลิเคชัน ME by TMB และบัญชี ME MOVE บัญชีเพื่อการใช้จ่ายดิจิทัล ที่ให้คุณโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ซึ่งลูกค้าที่เปิดบัญชีในงานได้รับกระเป๋าผ้าเก๋ ๆ รุ่นลิมิเต็ด วาดโดยซันเต๋อ สะพายไหล่กลับบ้านไปแบบ ชิค ชิค

Latest articles

“บอร์ดกองทุนดีอี” อนุมัติกรอบทุนปี 2569 วงเงิน 1,000 ล้านบาท หนุนพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล 4 ด้าน

BDE จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (กองทุนดีอี) เห็นชอบกรอบนโยบายการให้ทุนสนับสนุนปีงบประมาณ 2569 วงเงิน 1,000 ล้านบาท มุ่งขับเคลื่อนการพัฒนาดิจิทัลของประเทศ 4 ด้านสำคัญ

ร้านอาหารวันแบงค็อก แหล่งแฮงก์เอาต์ใหม่ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ !

ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ "เรื่องกิน" ถือเป็นวาระแห่งชาติที่ไม่แพ้เรื่องใด และเมื่อมีจุดหมายใหม่ใจกลางย่านวิทยุ-พระราม 4 เกิดขึ้น พื้นที่แห่งนี้ก็กลายเป็นที่จับตามองทันที โดยเฉพาะย่านของกินที่ได้เปลี่ยนภาพจำของการกินข้าวในห้างแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายคาเฟ่ฮอปเปอร์ สายปิ้งย่าง สายครอบครัว หรือสายดินเนอร์หรู ร้านอาหารวันแบงค็อกก็รวบรวมตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกโมเมนต์ในชีวิตมาให้ครบถ้วน

บางกอก อาร์ต อ๊อกชั่น เปิดฉากงานประมูลศิลปะ ผลงานมาสเตอร์พีซกว่า 100 ชิ้น

บางกอก อาร์ต อ๊อกชั่น (Bangkok Art Auction) บริษัทประมูลงานศิลปะชั้นนำของไทย ประกาศความพร้อมจัดงานครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "The Prime Exclusive Auction & Private Sales 2026" รวบรวมผลงานศิลปะชิ้นเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันรวมกว่า 113 ชิ้น

เบซินส์ เฮลธ์แคร์ สนุน LEGACY RACE ส่งเสริมสุขภาพเชิงรุก ร่วมกับการดูแลสมดุลฮอร์โมนในวัย 50+

บริษัท เบซินส์ เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดย คุณภัทราลักษณ์ คงถาวร ผู้จัดการประจำประเทศไทย พร้อมทีมงาน ร่วมสนับสนุนกิจกรรม LEGACY RACE โดยวีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เวทีแข่งขันกีฬาสำหรับผู้มีอายุ 50-69 ปี เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนวัย 50+

More like this