กรังด์ปรีซ์ฯ ลุยบริการ Premium Service เจาะค่ายรถหรู

Published on

กรังด์ปรีซ์ฯ ลุยบริการ Premium Service เจาะค่ายรถหรู รับลูกค้าจากบ้านส่งถึงโชว์รูมเพิ่มโอกาสปิด ดีลการขาย

บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ GPI แหวกแนวรุกให้บริการแบบ Premium Service แก่ค่ายรถหรู ให้บริการคนขับรถที่ผ่านการอบรมกับค่ายรถ ไปรับลูกค้าถึงที่บ้านและเดินทางไปโชว์รูมพร้อมให้ข้อมูลรถรุ่นที่สนใจระหว่างการเดินทาง หรือเปิดโอกาสให้ลูกค้าทดลองขับขี่ด้วยตนเอง เผยสถิติอัตราการตัดสินใจของลูกค้าอยู่ที่ 60-70% เตรียมต่อยอดขยายบริการจากค่ายรถหรู สู่รถระดับราคากว่า 1.5 ล้านบาท พร้อมวางแผนนำฐานข้อมูลผู้เข้าชมงานมอเตอร์โชว์ครั้งล่าสุดต่อยอดเสนอบริการแก่ค่ายรถ

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านการตลาดและการขาย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ GPI ผู้นำสร้างสรรค์การจัดกิจกรรมให้บริการข่าวสาร ข้อมูล สาระ เพื่อสร้างประสบการณ์ และความบันเทิงที่น่าประทับใจ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ยานยนต์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ
ได้ต่อยอดประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจรับจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแก่ลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการยานยนต์ โดยนำเสนอบริการรูปแบบใหม่ระดับ Premium Service แก่ค่ายรถหรู ที่ต้องการสร้างประทับใจด้วยบริการที่แตกต่างแบบพรีเมียมเอ็กซ์คลูซีฟแก่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีความต้องการซื้อรถ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสปิดการขายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบันมีผู้ประกอบการยานยนต์ที่ใช้บริการดังกล่าว โดยมีรูปแบบการให้บริการคือบริษัทฯ จะจัดส่งพนักงานที่แต่งกายด้วยสูทสากลและผ่านการฝึกอบรมกับค่ายรถเป็นที่เรียบร้อย ขับขี่รถรุ่นที่ลูกค้าให้ความสนใจเดินทางไปรับลูกค้าที่มีความต้องการซื้อรถถึงที่บ้าน เพื่อมาส่งยังโชว์รูมรถ และระหว่างทางจะเป็นผู้ให้ข้อมูลรายละเอียดด้านสรรมถนะตลอดจนจุดเด่นของรถแก่ลูกค้า หรืออาจให้ลูกค้าเป็นผู้ทดลองขับขี่ด้วยตนเองระหว่างการเดินทาง เพื่อสร้างความประทับใจ

ทั้งนี้ หลังจากให้บริการดังกล่าวแก่ผู้ประกอบการรถหรู ปรากฏว่ามีผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ปัจจุบันมีงานรับลูกค้าเฉลี่ยสัปดาห์ละ 20 ราย เพิ่มขึ้นจากเดิมเฉลี่ยอยู่ที่สัปดาห์ละ 10 ราย ขณะที่ผู้ประกอบการมีอัตราการตัดสินใจของลูกค้ามากกว่า 60% ของลูกค้าที่ตอบรับบริการดังกล่าว เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความต้องการซื้อรถอยู่แล้ว แต่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ

“เรามีแผนขยายการให้บริการแบบ Premium Service ไปยังค่ายรถยุโรปและญี่ปุ่นที่มีกลุ่มรถระดับราคากว่า 1 ล้านบาท ที่จับกลุ่มลูกค้าระดับรองลงมา และนอกจากให้ผู้ประกอบการแจ้งชื่อและสถานที่รับลูกค้ามายังบริษัทฯ เราจะใช้ฐานข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากผู้เข้าชมงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ผ่านมา ที่มีความต้องการซื้อรถระดับราคาดังกล่าวในช่วงนี้ นำมาต่อยอดเสนอบริการ Premium Service แก่ผู้ประกอบการรถแบรนด์อื่นๆ ด้วย” นายจาตุรนต์ กล่าว

Latest articles

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เดอะ สตรีท รัชดา เดินหน้าพัฒนาไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง ตอบรับ Late Night Lifestyle

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เดินหน้าพัฒนาแนวคิดไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง เพื่อตอบรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อเวลาการทำงานและการใช้ชีวิตไม่ได้จำกัดอยู่เพียงช่วงกลางวันอีกต่อไป โดยเฉพาะ Late Night Lifestyle หรือการใช้ชีวิตในช่วงค่ำคืนที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

More like this