ลิ้มเมนูรับลมร้อน ที่ Wynn café & Bistro  

Published on

Wynn café & Bistro โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น ต้อนรับฤดูร้อนกับเมนู “ข้าวแช่” ที่เชฟรังสรรค์วัตถุดิบที่สด ใหม่ มาปรุงแต่ง เพื่อให้ได้รสชาติและเอกลักษณ์ของ Wynn café & Bistro ไม่ว่าจะเป็นลูกกะปิทอด พริกหยวกสอดไส้ หอมทอด ผักกาดเค็ม และหมูสวรรค์ สดใหม่ นอกจากนี้ข้าวแช่ที่ใช้เป็นข้าวหอมมะลิคัดพิเศษลอยด้วยดอกมะลิ เมื่อลูกค้าได้ลิ้มลองจะรู้จักสึกสดชื่น รับประทานพร้อมเครื่องเคียงที่มีคุณภาพ  ในราคา 155 บาทต่อชุด

นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวาน “ข้าวเหนียวมะม่วง” โดยเชฟขนมหวานรังสรรค์ ข้าวเหนียวคัดพิเศษ หุงอย่างดีให้เนื้อข้าวเหนียวนุ่ม ไม่แข็งหรือแฉะ มูนกับน้ำกะทิสดใหม่  ราดด้วยหัวกะทิ รับประทานพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้หวานหอม ในราคา 125 บาท

โปรโมชั่น ข้าวแช่และข้าวเหนียวมะม่วง เปิดให้ลิ้มลองความอร่อย ที่ Wynn café & Bistro โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น แจ้งวัฒนะ ซอย 15 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน -31 เมษายน 2562

Wynn café & Bistro เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 น.-21.00 น.ทุกวัน สอบถามข้อมูล สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02 574 1588 ต่อ 6015 อีเมลล์ rsvn_tkpalace@tkpalace.com ไลน์แอด : @tkpalace เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/TKPALACEHOTEL เว็บไซต์ : www.tkpalace.com

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this