เดินวิ่งการกุศลกับเครือ รพ. พญาไท-เปาโล

Published on

เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโลชวนเดิน-วิ่งการกุศล กับงาน “One Love Charity Run Presented by PMC Medical Campus”ระดมทุนช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งช่องปากที่ขาดโอกาสในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ (จตุจักร)งานนี้แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น มินิมาราธอนระยะทาง12.7 กม. ค่าสมัคร 600 บาท และ เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพระยะทาง 4 กม. ค่าสมัคร 400 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ มูลนิธิหนึ่งน้ำใจ (One Love Foundation)ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครเข้าร่วมได้ที่ http://amazingfield.net/event-detail-TH/One-Love-Charity-Run-2019-Presented-by-PMC

 

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this