Thaitrade.com เชิญชวนเข้าร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63

Published on

Thaitrade.com เชิญชวนเข้าร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63 พร้อมผลักดันผู้ประกอบการไทยสู่ผู้ส่งออกอัญมณีระดับโลก

Thaitrade.com โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้า Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 63 พร้อมจัดกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจและออกคูหาให้บริการด้านการค้าออนไลน์ระหว่างประเทศเพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการไทยเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ Thaitrade.com ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารชาแลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ประกาศความเป็นผู้นำแห่งวงการอัญมณีและเครื่องประดับโลกด้วยสองมือของคนไทย ภายใต้คอนเซปต์ “Thailand’s Magic Hands” มหัศจรรย์แห่งหัตถาช่างศิลป์ไทย ภายในงานพบกับกิจกรรมและนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจและนำเสนอโอกาสทางการค้าใหม่ๆ อาทิ นิทรรศการ The Niche Showcase นำเสนอเครื่องประดับ 5 ตลาดเฉพาะกลุ่ม นิทรรศการ The New Faces แสดงสินค้าเครื่องประดับจากผู้ประกอบการ SMEs ไทยชั้นยอดจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ การแสดงผลงานและเวิร์คช็อปโครงการ The Jewellers จากกลุ่มดีไซเนอร์ที่มีผลงานออกแบบสร้างสรรค์และนวัตกรรมสินค้า ตลอดจนกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้และคำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยในงานนี้มีผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ส่งออกชั้นนำของไทยและต่างประเทศกว่า 800 ราย มาร่วมแสดงสินค้ารวมกว่า 1,800 คูหาครอบคลุมทุกประเภทสินค้า

นอกจากความตระการตาของบรรดาคูหาภายในงานแล้ว เว็บไซต์ Thaitrade.com ตลาดกลางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นทางการของไทย ได้ร่วมจัดกิจกรรมภายในบูธ DITP Service Center เพื่อให้คำปรึกษาด้านการค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ พร้อมรับสมัครสมาชิกผู้ซื้อ-ผู้ขายภายในงาน นอกจากนี้ Thaitrade.com ได้จัดทีมงานเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถจับคู่เจรจาทางธุรกิจ (Business Matching) และมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวในการเข้าชมงาน (Personal Assistant Service) อีกด้วย ซึ่งถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ประกอบการในกลุ่มอัญมณีและเครื่องประดับในการขยายเครือข่ายธุรกิจและสร้างเครือข่ายกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพจากทั่วโลก

ปัจจุบัน Thaitrade.com มีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของไทยกว่า 1,177 ร้านค้า และมีสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับคุณภาพกว่า 27,839 รายการ ที่พร้อมออกสู่สายตาผู้ซื้อต่างชาติจากทั่วโลก โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DITP Call Center 1169 โทรศัพท์ 02 507 7825 หรือ e-mail: contact@thaitrade.com และwww.facebook.com/ThaitradeDotCom

Latest articles

DE Fund จัด “คลินิกกองทุน” ปิดท้ายที่อุดรธานี หนุนทุกภาคส่วนเข้าถึงทุนดิจิทัล

กองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE Fund) จัดกิจกรรม “DE Fund Clinic” หรือ “คลินิกกองทุน” เปิดโอกาสให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้แนวทางการขอรับทุน พร้อมรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ แจง 4 ประเด็น เหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา ระบุอาคารสูงเมืองกรุงอาจรู้สึกได้

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 5.3 ที่ชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเมียนมา ใกล้เมืองย่างกุ้ง จนส่งผลกระทบถึง กทม. นั้น ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายว่าลักษณะการเกิดแผ่นดินไหวดังกล่าว เป็น 4 ประเด็น

ปิดผมขาวเนียนสนิท เพียง 7 นาที ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น

ผมสวย ดูดีเป็นธรรมชาติ ด้วย PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR (พาออน เซเว่น-เอท แฮร์ คัลเลอร์)  ครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปิดผมขาว เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป มอบสีผมสวยดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองภายในเวลาเพียง 7-8 นาที

 บ้านปู เปิดรับสมัคร! BC4C ปีที่ 15 “พลังดี ไม่มีดรอป” ชิงเงินทุนกว่าสามแสนบาท

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานที่หลากหลาย ร่วมกับ สถาบัน Change Fusion เปิดรับสมัครผู้ประกอบกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) รุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ “พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม”

More like this