TEDxBangkok Adventures 2018

Published on

Spaces (สเปซเซส) ผู้บุกเบิกออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรค์ระดับโลกประกาศจับมือกับ TEDxBangkok พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยกิจกรรม TEDxBangkok Adventures 2018 ในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำกัดอยู่เพียงแค่ในห้องประชุม ภายใต้รูปแบบ “การผจญภัย” ณ Spaces สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ โดยพาทุกคนไปผจญภัยในพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเปิดโอกาสให้เรียนรู้และค้นพบไอเดียต่างๆ ผ่านกิจกรรมหลากหลายที่มีหัวใจหลักคือการ ‘ลงมือทำ’ผ่าน 5 แนวคิด ซึ่งประกอบไปด้วย ศิลปะและการออกแบบ สิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์ ประเด็นทางสังคมและชุมชน และเทคโนโลยี

คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Spaces ได้เป็นสถานที่จัดกิจกรรม TEDxBangkok Adventures 2018 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและนำประสบการณ์ของ TED มาสู่ชุมชนชาวไทย ซึ่ง Spaces ได้เห็นความสำคัญของ TEDx และความตั้งใจที่จะจุดประกายไอเดียให้แก่สังคมไทย กลุ่มคน และปัจเจกบุคคล ผ่านรูปแบบกิจกรรมของ TEDx ที่ได้รับการประยุกต์ให้เข้ากับบริบทของสังคมไทย”

“ทั้งนี้ Spaces นับเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์และยืดหยุ่น เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับ TEDxBangkok ในการจัดงานครั้งต่อไปเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาชุมชน TEDx ในประเทศไทย” คุณโนเอล กล่าวเพิ่มเติม

Spaces ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนชั้น M และชั้น 27 ซึ่งไม่เพียงนำเสนอวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของความเป็นเมืองเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้คนทั่วไปและบริษัทต่างๆ ได้ขยายการเติบโตทางธุรกิจ ทั้งยังไม่ได้มอบเพียงสำนักงานที่มีทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเมืองได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำงานในแบบคลับธุรกิจที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อมีผู้ทำงานระดับมืออาชีพที่มีความสนใจคล้ายๆ กันอยู่แวดล้อมธุรกิจของคุณ คุณสามารถพบปะพูดคุยกับลูกค้า ร่วมดื่มกาแฟชั้นดี หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจต่างๆ เราแน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกวันที่ Spaces ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spaces สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ และการจองพื้นที่ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com

Latest articles

มูลนิธิโรคมะเร็ง เปิดตัวแคมเปญ “บางคน…ไม่มีสิทธิ์ป่วยหนัก” ชวนคนไทยร่วมต่อชีวิตผู้ป่วยมะเร็งยากไร้

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ด้วยความร่วมกับ สุทธิศักดิ์สตูดิโอ และเพลย์ดิจิตอล เอเจนซี่สนับสนุนการทำงานเพื่อประโยชน์แก่สังคม กำหนดวางทิศทางสำหรับแคมเปญรณรงค์ระดับประเทศสำหรับ มูลนิธิโรคมะเร็ง โรงพยาบาลศิริราช ภายใต้แนวคิด "บางคน...ไม่มีสิทธิ์ป่วยหนัก"

ยู สวอพ เผยโฉม UNEX EV 6×4 Tractor Truck ขับเคลื่อนโลจิสติกส์ไทยสู่ยุคคาร์บอนต่ำ

UNEX EV 6x4 Tractor Truck เป็นวิศวกรรมยานยนต์เชิงพาณิชย์เจเนอเรชันล่าสุดจาก SAIC Motor หนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน ที่ผสานเข้ากับ เทคโนโลยีสลับแบตเตอรี่ UOTTA™ เพื่อเป็นยานยนต์สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ที่ต้องเดินรถอย่างต่อเนื่อง

SCGP ไตรมาส 2 ธุรกิจในอินโดฯ พลิกทำกำไร เวียดนามแรงต่อเนื่อง รุกลงทุนเสริมพอร์ตโซลูชันครบวงจร

SCGP เผยผลการดำเนินงานไตรมาส 2 ปี 2569 เติบโตอย่างมีคุณภาพ รายได้จากการขาย 32,454ล้านบาท และกำไรสำหรับงวด 2,304 ล้านบาท ธุรกิจในอินโดนีเซียพลิกทำกำไร ความต้องการในอาเซียนขยายตัว

10 เหตุผล ชวนหนีฝนไปพักผ่อนที่ “ไพน์เฮิร์สท”

Pinehurst Golf Club & Hotel ฤดูฝนกลับเป็นช่วงเวลาที่พื้นที่สีเขียวกว่า 560 ไร่ มีชีวิตชีวามากที่สุด และกำลังกลายเป็นอีกหนึ่ง Green Lifestyle Destination ใกล้กรุงเทพฯ ที่ไม่ได้มีเพียงสนามกอล์ฟ หากแต่รวมโรงแรม คาเฟ่ ร้านอาหาร สปา สระว่ายน้ำ และพื้นที่พักผ่อนสำหรับทุกคนไว้ในที่เดียว

More like this