AIS นำสุดยอดงานศิลป์ งานแกะสลักประติมากรรม GOT ขนาดจิ๋วบนปลายดินสอ โชว์ถึงเมืองไทย

Published on

AIS ต่อยอดกระแสความยิ่งใหญ่ของ “Game of Thrones”
นำสุดยอดงานศิลป์ชื่อก้องโลก แกะสลักประติมากรรม GOT ขนาดจิ๋วบนปลายดินสอ
บินตรง โชว์ถึงเมืองไทยเป็นครั้งแรก!

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการสำหรับซีรีส์ดัง Game of Thrones ซีซั่น 7 ที่ทั่วโลกต่างรอคอย พร้อมจารึกสถิติโลก ด้วยยอดคนดูกว่า 16 ล้านคน เฉพาะในวันแรก ส่งผลให้ GOT กลายเป็นซีรีส์ที่คนดูมากที่สุดในโลก (ข้อมูลจาก The Verge) สร้างความฮือฮาให้กับแฟนซีรีส์ทั้งในไทย และต่างประเทศเป็นอย่างมาก

ล่าสุด AIS จับมือกับ HBO ASIA ต่อยอดประสบการณ์ความมันส์ให้กับแฟนๆ ชาวไทย ผู้ชื่นชอบซีรีส์ “Game of Thrones” นำสุดยอดงานศิลปะระดับโลก “Game of Thrones A Pencil Microsculpture Exhibition in Bangkok” (#GOTPencilArt) เข้ามาจัดแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และครั้งเดียว พบกับผลงานแกะสลักประติมากรรมขนาดจิ๋ว ลงบนไส้ดินสอกราไฟต์ เป็นรูปสัญลักษณ์ และตัวละครจากซีรีส์ Game of Thrones โดย “ซาลาวัต ฟิได” ศิลปินชั้นนำชาวรัสเซีย ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกถึงฝีมือการแกะสลักงานศิลป์ขนาดย่อส่วน โดยเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมฟรี! ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค. – 31 ส.ค. 60 ณ AIS D.C. ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม

พร้อมกันนี้ยังถือเป็นการต้อนรับการกลับมาของ Game of Thrones ซีซั่น 7 ล่าสุดที่กำลังออกอากาศบนมือถือผ่านแอป AIS PLAY (#AISPLAY) และบนทีวีผ่านกล่อง AIS PLAYBOX (#AISPLAYBOX) พิเศษ! ให้ดูฟรี 1 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Premier Full HD กด *678# โทรออก และ Platinum Full HD โทร 1185 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 60

 

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this