เอมิเรตส์ ชวนท่องโลกด้วยตั๋วชั้นธุรกิจราคาสุดพิเศษ

42

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในราคาพิเศษสู่จุดหมายปลายทางที่ครอบคลุมทั่วโลก อาทิ ฮ่องกง ลอนดอน นิวยอร์ก และ อัมสเตอร์ดัม ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 21 สิงหาคมนี้ ด้วยบัตรโดยสารไป-กลับจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ในที่นั่งชั้นธุรกิจที่ราคาเริ่มต้นเพียง 15,510 บาท ซึ่งพร้อมให้ออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2562

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ ฮ่องกง เริ่มต้นที่ 15,510 บาท เวียนนา เริ่มต้นที่ 86,740 บาท อัมสเตอร์ดัม เริ่มต้นที่  90,445 บาท ลอนดอน เริ่มต้นที่ 94,155 บาท นิวยอร์ก เริ่มต้นที่ 136,070 บาท บอสตัน เริ่มต้นที่ 140,385 บาท

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ สามารถเพลิดเพลินไปกับการประสบการณ์สุดหรูตลอดการเดินทางอย่างไร้รอยต่อตั้งแต่บริการภาคพื้นดินจนถึงบริการน่าประทับใจบนเครื่อง สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมก่อนออกเดินทางด้วยการผ่อนคลาย ณ ห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์แสนสะดวก พร้อมให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพพรีเมี่ยมที่ครอบคลุมกว่า 42 ที่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงห้องรองรับผู้โดยสารอีกกว่า 7 แห่งภายในสนามบินนานาชาติดูไบอีกด้วย

ห้องรับรองผู้โดยสารของเอมิเรตส์  ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ได้รับออกแบบจากแนวคิดร่วมสมัยและสะดวกสบาย ด้วยการมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากวิวสวนสวยบริเวณปีกอาคารด้านตะวันตกของสนามบิน นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเข้าถึงบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพมากมาย อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนังที่แสนสบาย โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ บุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลายที่มีบริการเครื่องดื่มที่รวมถึงแชมเปญและไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย ทั้งนี้ห้องรับรองผู้โดยสารเอมิเรตส์ยังคงมีบริการห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ห้องสวดมนต์ รวมถึงศูนย์ให้บริการธุรกิจที่ประกอบไปด้วย คอมพิวเตอร์ระบบจอสัมผัสที่ทันสมัย บริการเชื่อมต่อ   Wi-Fi ฟรี และพนักงานของเอมิเรตส์ที่มากประสบการณ์ที่พร้อมอำนวยความสะดวกอยู่เสมอ

ในระหว่างการเดินทาง ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบิน ด้วยอาหารนานาชาติและบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี (Bvlgari) จากอิตาลี ที่ผลิตให้กับสายการบินเอมิเรตส์โดยเฉพาะ ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกให้เป็นสายการบินที่ให้ความบันเทิงบนเครื่องยอดเยี่ยมจากสกายแทรกซ์ (Skytrax) 14 ปีซ้อน ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,500 ช่อง จึงมั่นใจได้ว่าผู้โดยสารจะได้รับความบันเทิงอย่างราบรื่นตลอดทั้งการเดินทาง รวมถึงบริการ Wi-Fi บนเครื่อง เพื่อให้ผู้โดยสารได้ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ ในชั้นธุรกิจสามารถปรับที่นั่งให้กลายเป็นเตียงนอนราบขนาด 79 นิ้ว โดยแต่ละที่นั่งจะมาพร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบิน พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 161 แห่งทั่วโลก ซึ่งรวมถึงบริการที่เพิ่งเปิดให้บริการไปยังสนามบินซานเตียโก (SCL) ประเทศชิลี ผ่านทางเมืองหลวงของบราซิลอย่างเซาเปาโล และจะพร้อมเปิดให้บริการสู่จุดหมายปลายทางที่สองในสกอตแลนด์ จากเดิมที่บินสู่เมืองกลาสโกว์  ด้วยการเพิ่มเที่ยวบินไปสู่เมืองหลวงเอดินบะระในเร็วๆ นี้

ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และเครื่องบินโบอิ้ง 777 โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 6 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 2 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด