เติมเต็มโลกแห่งเรือนเวลา ฉลองบูติกแห่งใหม่ OMEGA ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Published on

OMEGA แบรนด์เรือนเวลาหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ฉลองการเปิดบูติกแห่งใหม่ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (ICONSIAM) ซึ่งเป็นบูติกริมแม่น้ำแห่งแรกของ OMEGA ในย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพมหานคร พร้อมเชื่อมโยงโลกแห่งเรือนเวลาของ OMEGA เข้ากับหนึ่งในจุดหมายปลายทางริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของกรุงเทพ

งานเฉลิมฉลองการเปิดบูติกอย่างเป็นทางการครั้งนี้ต้อนรับ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข Friend of OMEGA ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ แบม–สราลี ประสิทธิ์ดำรง มาร่วมเผยเสน่ห์ของเรือนเวลา OMEGA ซึ่งได้รับการคัดสรรให้สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้เข้ากับบุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละคน

เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ปรากฏตัวพร้อม Speedmaster Moonwatch Professional ขนาด 42 มม. รังสรรค์จาก Moonshine™ Gold ตั้งแต่ตัวเรือนจรดสาย ถ่ายทอดเรื่องราวของเรือนเวลาที่มีความผูกพันกับประวัติศาสตร์การสำรวจอวกาศของ OMEGA มาอย่างยาวนาน ขณะที่ กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เลือกสวม Constellation Observatory ขนาด 39.4 มม. ในวัสดุ Moonshine™ Gold จับคู่กับสายหนังแอลลิเกเตอร์ ส่วน แบม–สราลี ประสิทธิ์ดำรง ถ่ายทอดความสง่างาม ผ่าน Speedmaster 38ขนาด 38 มม. ในวัสดุ Sedna™ Gold

ภายในบูติกได้รับการออกแบบให้ผสานพื้นที่จัดแสดงเรือนเวลาเข้ากับ  Lounge  Area  ซึ่งออกแบบเพื่อมอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวให้ลูกค้าได้เลือกชมคอลเลกชันต่าง ๆ ของ OMEGA พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ตลอดจน Technician Desk สำหรับบริการตรวจเช็กและดูแลเรือนเวลาเบื้องต้นภายในบูติก โดยทุกรายละเอียดสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ OMEGA ที่ยึดมั่นในความเป็นเลิศ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของงานฝีมือ

บูติกแห่งใหม่นี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้หลงใหลในเรือนเวลาได้ค้นพบหลากหลายคอลเลกชันอันเป็นเอกลักษณ์ของ OMEGA พร้อมสัมผัสเรื่องราวเบื้องหลังนวัตกรรมการออกแบบ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความเป็นเลิศในการรังสรรค์กลไกเรือนเวลาที่หล่อหลอมเอกลักษณ์ของแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ที่ครอบคลุม ตั้งแต่การเลือกสรรเรือนเวลาที่สะท้อนสไตล์ของแต่ละบุคคล ไปจนถึงบริการหลังการขายที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดตามมาตรฐานของOMEGA

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชม OMEGA บูติก สาขาศูนย์การค้าไอคอนสยาม (ICONSIAM) ยูนิต M16 ชั้น M ได้ตั้งแต่เวลา 10:30–20:30น. ของทุกวัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-000-2245 และ LINE Official Account: @OMEGAThailand

Latest articles

KMA แนะนำโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ เพื่อผิวที่สมดุล

แบรนด์เครื่องสำอาง KMA ในเครือ โอซีซี แนะนำ Skin Sync Facial Wash โฟมล้างหน้า สูตรบาลานซ์ผิว ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงความชุ่มชื้นระหว่างล้างหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในทุกวัน

วิริยะประกันภัย มอบชุดนิทาน “ความปลอดภัยรอบตัวฉัน” ศธจ.ปัตตานี

ชาร์รีฟท์ สือนิ ศึกษาธิการจังหวัดปัตตานี สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดปัตตานี รับมอบหนังสือนิทานภาพชุด “ความปลอดภัยรอบตัวฉัน” จำนวน 10 ชุด จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

จุดหมายยอดนิยมเทรนด์ทำงานแบบยืดหยุ่น หนุนคนไทยเที่ยวต่างประเทศนานขึ้น

การเดินทางไม่ได้หมายถึงการหยุดพักจากงานอีกต่อไป แต่กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่สามารถผสานการทำงานและการท่องเที่ยวเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว จนนำไปสู่การเติบโตของเทรนด์ท่องเที่ยวที่ยาวนานขึ้น รวมถึงการเดินทางแบบ “Bleisure” ที่ผสานการทำงานเข้ากับการพักผ่อน

เฟดเอ็กซ์ และมูลนิธิกระจกเงา จับมือสร้างอาชีพกลุ่มผู้สูงอายุและคนไร้บ้าน  

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ เฟดเอ็กซ์ ได้นำศักยภาพด้านเครือข่ายโลจิสติกส์ระดับโลกและพลังจิตอาสาของพนักงาน มาผสานกับความเชี่ยวชาญของมูลนิธิกระจกเงาในการทำงานร่วมกับกลุ่มเปราะบาง เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ทั้งด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม

More like this