ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2569 ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญเหล่านักชิมและผู้หลงใหลในรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลดำที่มีกลิ่นสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นอัญมณีแห่งวงการอาหาร ร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษกับเมนูประจำฤดูกาล
โดย เชฟลูก้า รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารฯ จะมาถ่ายทอดเสน่ห์ พร้อมรังสรรค์ความอร่อยผสานเทคนิคการปรุงอาหารสไตล์ยุโรปเข้ากับวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียมอย่าง “เห็ดทรัฟเฟิลดำ” ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองได้แก่ ชีสสตราเซียเทลลาเสิร์ฟพร้อมกุ้งแดงหมักเลมอนและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ราคา 950 บาท++, ตากลิโอลินีเส้นสดเสิร์ฟพร้อมเนยอัลไพน์และชีสพาเมซานและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ราคา 1,150 บาท++, ฟาโกเตลลี่สอดไส้ชีสพาเมซานเสิร์ฟพร้อมเห็ดป่า วอลนัทและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ราคา 1,150 บาท++, และเนื้อซี่โครงวัวตุ๋น 72 ชั่วโมงเสิร์ฟพร้อมอาร์ติโชกเยรูซาเล็มและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ราคา 2,350 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)
เติมเต็มความอร่อยในทุกคำในมื้ออาหารสุดพิเศษด้วยวิวมหานครใจกลางกรุงฯแบบ 360 องศา และสัมผัสกับหลากหลายเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหารอีกมากมาย
ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น.

