เอสเอ็มอีทั่วไทย สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมเติบโตได้มากกว่า กับ ทีเอ็มบี

Published on

นางสาวเทียนทิพย์ นาราช (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี จัดงาน “TMB SME on Tour 2018: Digi up your life, inspire your business” เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการธนาคารที่ตอบสนองทุกรูปแบบของธุรกิจและการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของเอสเอ็มอี ด้วยผลิตภัณฑ์บริการที่ใช้ง่าย สะดวก มอบสิทธิประโยชน์มากขึ้น ต่อยอดธุรกิจและเติบโตได้อย่างแท้จริง พร้อมอัพเดทความรู้จากดิจิทัลกูรู และสร้างแรงบันดาลใจธุรกิจกับเอสเอ็มอีคนดังที่ประสบความสำเร็จ โดยมีนักธุรกิจเอสเอ็มอีกว่า 100 ราย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในบรรยากาศสุดชิค ริมทะเล ณ โรงแรมเคป พันวา จังหวัดภูเก็ต

 

Latest articles

ผนึกกำลังบูรณาการ GEN ยัง Active+ มุ่งนโยบายเชิงป้องกัน หนุนสังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โครงการ Gen ยัง Active 50+ จัดเสวนา “บูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันในระยะยาวของประเทศไทย” ในงาน “ส่งเสริมภูมิกาย สร้างเสริมภูมิใจ ให้วัย Gen ยัง Active50+” เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล (International Day of Older Persons) วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดการขยะ-มลพิษ

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ “การจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทางอย่างยั่งยืนในพื้นที่ กทม.” ตอกย้ำความสำเร็จจัดการปัญหาขยะ ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ปลื้มกรุงเทพฯ รีไซเคิลขยะสูง 884.73 ตัน ลดขยะฝังกลบ 959.13 ตัน

ธอส. ครบรอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ครบ 6 รอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมมุ่งสู่ความยั่งยืน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชน ผ่านโครงการด้าน CSR ของธนาคาร ควบคู่กับการเดินหน้าตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

สุขทันที ที่เที่ยวไทย กับ 5 พิกัดเส้นทางเที่ยวปลายฝนต้นหนาว มันฟินนะ!

ททท. ชวนคนที่เรารักออกไปเที่ยวเมืองไทย ออกไปสร้างโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ เที่ยวไทยไม่รู้ลืม กระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ กับ 5 จุดหมายท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด!

More like this