น้ำผลไม้ “ชบา” แนะนำ 5 เมนูสุดชิค จากน้ำมะม่วงเสาวรส 

186

น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% เพียงเปิดใจให้ลิ้นลอง กับประโยชน์ของน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติไม่ซ้ำใคร เอาใจผู้ที่รักสุขภาพ และชื่นชอบการทำอาหาร ด้วย 5 เมนูสุดชิค ผ่านการเนรมิตเมนูต่างๆ ให้แสนวิเศษได้หลากหลายมากมาย ด้วยน้ำมะม่วงเสาวรส ตราชบา

  1. เมนู เฟรนช์โทสต์ มะม่วงเสาวรส เบาๆ สำหรับมือเช้า (Mango Passion Fruit Breakfast Toasts)

เริ่มต้นด้วยการนำขนมปังโฮลวีทมาชุบไข่ผสมนมสด แล้วนำไปปิ้งในกระทะที่ละลายเนยไว้ รอจนขนมปังเหลืองกรอบ แล้วราดหน้าด้วยน้ำผลไม้มะม่วงเสาวรส หรือเนื้อมะม่วงและเนื้อเสาวรส เท่านี้ก็ได้เมนูสำหรับมื้อเช้าสดใสรับวันใหม่ที่อร่อยไม่เหมือนใคร

 

  1. เมนู สมูทตี้ มะม่วงเสาวรส เพื่อสุขภาพ (Mango Passion Fruit Smoothie)

ใส่น้ำผลไม้พร้อมดื่มรสมะม่วงเสาวรส ตราชบา และน้ำแข็ง ใส่นมสดและน้ำเชื่อม หรือเกลือป่นตามใจชอบลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นจนละเอียด จากนั้นเทใส่ภาชนะตกแต่งด้วยเนื้อมะม่วงและเนื้อเสาวรส เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูรักสุขภาพที่อร่อยทำเองได้ง่ายๆ

  1. เมนูมะม่วงเสาวรส ชีสเค้ก หวานอมเปรี้ยวอย่างมีสไตล์ (Mango Passion Fruit Cheesecake)

เทน้ำผลไม้พร้อมดื่มรสมะม่วงเสาวรส ตราชบา ลงไปในส่วนผสมของครีมชีส ผสมให้เข้ากันและเทใส่แม่พิมพ์ นำไปแช่ตู้เย็นจนเซ็ตตัว แต่งด้วยเนื้อมะม่วงและเนื้อเสาวรส ก็ได้เมนูพร้อมเสิร์ฟสำหรับคนชื่นชอบรสชาติหวานอมเปรี้ยว

4.เมนูไอติมหวานเย็น มะม่วงเสาวรส เย็นสดชื่น (Mango Passion Fruit Popsicle)

ไม่ต้องเสียเวลาคั้นน้ำผลไม้ แค่หยิบน้ำผลไม้พร้อมดื่มรสมะม่วงเสาวรส ตราชบา เทใส่แม่พิมพ์ไอติมที่ชอบ พร้อมตกแต่งด้วยเนื้อเสาวรสและเสียบไม้ไอติมลงไป แช่จนแข็งก่อน เท่านี้ก็ได้เมนูเย็นสดชื่นจากน้ำผลไม้แก้ร้อนกันแล้ว

  1. เมนู ค็อกเทล โมจิโตะ มะม่วงเสาวรส สายปาร์ตี้สุดซ่า (Mango Passion Fruit Mojito)

ใส่น้ำผลไม้พร้อมดื่มรสมะม่วงเสาวรส ตราชบา น้ำเชื่อม และใบสาระแหน่ ลงในเช็คเกอร์แล้วบดให้เข้ากัน ใส่น้ำแข็ง และส่วนผสมจากเหล้ารัมเขย่าให้เข้ากัน เทใส่แก้ว แล้วตกแต่งด้วยใบสาระแหน่และเนื้อเสาวรส เท่านี้ก็ได้เมนูที่อร่อยซ่าไม่เหมือนใคร

น้ำผลไม้พร้อมดื่มรสมะม่วงเสาวรส ตราชบา ให้ความอร่อยมากกว่าที่คิด แถมยังช่วยให้เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมร่วมแบ่งปันแชร์ความสุขและความอร่อยกับคนในครอบครัวได้มากกว่าที่เคยกับเมนูต่างๆ  การันตีด้วยรางวัล Superior Taste Award 2018 ด้านรสชาติจากสถาบันการรับรองรสชาติอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ (iTQi) ประเทศเบลเยียม และผ่านการคัดสรรด้านวัตถุดิบก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตน้ำผลไม้ในระบบปิด ปลอดเชื้อ ได้มาตรฐาน GMP, HACCP, ISO9001, ISO22000 และ FSSC22000 สามารถหาซื้อน้ำผลไม้กล่องตราชบาได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 323 1891 หรือ https://www.facebook.com/Chabaaofficia¬l , line : @ chabaajuice , IG : chabaajuice