พบกับแบรนด์เครื่องหนัง Exotic สัญชาติไทยยุคใหม่ PELLEVAH (เปเลวา)

ด้วยประสบการณ์การผลิตกระเป๋าเครื่องหนัง Exotic จากธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 30 ปี ทางเจ้าของกิจการได้มีต้องการที่จะพัฒนาสินค้า Exotic ไทยให้ทัดเทียมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ด้วยการริเริ่มก่อตั้งแบรนด์ PELLEVAH  ทั้งเรื่องคุณภาพ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้ concept “Timeless Elegance” แบรนด์ PELLEVAH  จึงเหมาะแก่การเป็นตัวของสาวยุคใหม่ที่ทันสมัย ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมสูง และชื่นชอบความหรูหรา ด้วยเครื่องหนัง Exotic จากทางแบรนด์

PELLEVAH เปิดตัวคอลเลกชั่น “Tropical Wonder” Spring/Summer 2017 ที่ถ่ายทอดความงดงามของหมู่เกาะเมืองร้อน ลงบนผืนหนัง Exotic ได้อย่างงดงามลงตัว ทำให้คอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยสีสันที่จัด จ้านของพืชพรรณและความงดงามตามธรรมชาติของหมู่เกาะเมืองร้อน ที่บอกเล่าเรื่องราว เริ่มตั้งแต่การไล่สีของพระอาทิตย์ในยามพระอาทิตย์ตกดิน ไปจนถึงสีสันของน้ำทะเลที่จรดกับสีขาวสะอาดของผืนทราย สีสันของความเป็นป่าเมืองร้อน ใบไม้ ดอกไม้ และผลไม้ต่างๆ คอลเลคชั่น SS17 นี้  จึงเป็นคอลเลคชั่นที่มีความสนุกสนานในการใช้สีสัน เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนในฤดูร้อนอย่างมีสไตล์

ในตอนนี้ ทางแบรนด์ได้มีกระเป๋าหลายหลายรุ่น อย่าง รุ่น Mini Marcella ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่เป็น Signature ของแบรนด์ และกำลังจะกลายเป็นหนึ่งในกระเป๋า Must-Have ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ ด้วยรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นอยู่ที่การใช้หนัง 2 ชนิดประกบกันแล้วบิดเป็นเกลียว โดยเทคนิคพิเศษนี้นอกจากจะช่วยให้กระเป๋าดูมีมิติแล้ว ยังช่วยเพิ่มความคงทนให้กับกระเป๋า และด้วยดีไซน์ที่ฟังก์ชันนอล ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งถือ สะพายไหล่ และครอสบอดี้

หรือถ้ามองหาชิ้นที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญแก่สุภาพบุรุษ ทาง PELLEVAH มีกระเป๋าสตางค์ รุ่น Marco Crocodile Wallet สุดคลาสสิค คัดสรรหนังจระเข้คุณภาพระดับ เฟิร์สคลาส พร้อมตัดเย็บด้วยช่างฝีมือที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง ทำให้ได้กระเป๋าสตางค์ที่มีความเรียบหรู สะท้อนถึงความมีสไตล์ สุขุม และมีเสน่ห์ให้กับคุณสุภาพบุรุษ

พบกับ PELLEVAH ได้แล้ววันนี้ที่ PELLEVAH Flagship Store, PT Galleria, ถนนพระราม 9, Shoes & Bags Zone ชั้น2, ZEN Department Store, Shoes & Bags Salon ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า The Emporium และเตรียมพบกับสาขาน้องใหม่ในเดือนเมษายน  Shoes & Bags Salon ชั้น M Paragon Department Store ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่จาก PELLEVAH ได้ที่ www.pellevah.com หรือ www.facebook.com/pellevah หรือ Instagram : pellevah  #MinaStyle