ลงนวมบอยส์ ป๊อบอัพสโตร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว อวดคอลเลกชันวาเลนไทน์ “เพราะรักมันร้าย”

Published on

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังกับแบรนด์สตรีทแวร์สุดฮอต “ลงนวมบอยส์”(LONGNUAMBOYZ) แบรนด์ของ 3 หนุ่ม เป้ อารักษ์ – ธามไท และ เป็ด ธนพล ที่ผสานความลงตัวเกี่ยวกับมวยไทยและแฟชั่น เปิดตัวป๊อบอัพสโตร์แห่งใหม่ ณ แผนกแฟชั่น ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 พร้อมเผยโฉมคอลเลกชันพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ภายใต้คอนเซปต์ที่แปลกใหม่และแตกต่าง

นิยามใหม่ของวาเลนไทน์ :  Valen(lie) เพราะรักมันร้าย

ไฮไลต์ของคอลเลกชันครั้งนี้ คือการร่วมงานกับศิลปินมากเอกลักษณ์อย่าง SOPER เจ้าของผลงานidonttrustyou ที่มาร่วมถ่ายทอดมุมมองความรักในอีกด้านหนึ่ง – ความรักที่ไม่ได้มีเพียงคำหวาน หากแฝงไว้ด้วยความเจ็บแสบ โดยหยิบแรงบันดาลใจจาก “ประสบการณ์การถูกหลอก” และคำสัญญาที่ไม่อาจเชื่อถือได้ มาถ่ายทอดเป็นผลงานใหม่ที่ฉีกกรอบวาเลนไทน์แบบเดิมๆ ส

ะท้อนแง่มุมความรักที่หลายคนอาจพบเจอ นำเสนอผ่านลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดลงบนไอเทมของ ลงนวมบอยส์ ที่ผสานกลิ่นอายสปอร์ตเข้ากับงานอาร์ตเชิงประชดประชันได้อย่างลงตัว กลายเป็นไอเทมไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด อาทิ

The “Love is a liar” T-Shirt  เสื้อซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เสื้อสีเฟด ที่มาพร้อมลายเสื้อที่มีความลงนวมบอยส์ คำพูดเจ็บ แสบ

Bitter Valentine Accessories หมวกชิ้นเก๋ มีให้เลือกถึง 5 แบบ เพื่อคนทุกสไตล์

Limited Art from Artists  ผลงานเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินที่รวมสร้างสำหรับวาเลนไทน์ (i don’t trust you)

พร้อมไฮไลต์กิจกรรม ดังนี้ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

20 ท่านแรกที่ช้อปสินค้าในงาน รับสิทธิ์ถ่ายโพลารอยด์คู่กับ คุณเป้-อารักษ์ และคุณธามไท

100 ท่านแรกที่มาร่วมกิจกรรม รับสติ๊กเกอร์คอลเลกชันวาเลนไทน์ทันที

มุมถ่ายรูปธีม “เพราะรักมันร้าย” พร้อมร่วมพูดคุยกับเจ้าของแบรนด์ (เป้ อารักษ์, ธามไท และ ลิล ดั๊กกี้ & ศิลปิน ( SOPER)

“เราอยากให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นพื้นที่ของคนที่เคยแพ้ในเกมความรัก คอลเลกชันนี้คือการบอกว่า การถูกหลอกไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่มันคือประสบการณ์ที่ทำให้เราแกร่งขึ้น เหมือนนักมวยที่ต้องเจ็บก่อนถึงจะเก่ง และในวันนี้ เราดีใจครับที่ได้เปิดตัวอีกหนึ่งคอลเลกชันพิเศษที่เราตั้งใจหวังว่าจะชอบกัน มาสัมผัสกันได้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวครับ” – เป็ด ธนพล CEO ลงนวมบอยส์

ช้อปไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลกชัน idonttrustyou  จากศิลปินมากเอกลักษณ์อย่าง SOPER ก่อนใครได้ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ของห้างเซ็นทรัลได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือคลิกที่เฟซบุ๊กเพจ Facebook page: Central Department Store Facebook

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this