APCO เดินหน้าลุยตลาดเครื่องสำอางเต็มสูบ

Published on

APCO เตรียมรับรู้รายได้จากพันธมิตรจีน 18 ล้านบาท เดินเครื่องสินค้าออร์เดอร์แรกมูลค่า 2.7 ล้านบาท เผยกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้า ให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจทุกช่องทาง พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นการขาย แนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านออนไลน์ต่อเนื่อง มั่นใจ Q3/61 เติบโตตามเป้าหมาย

ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทจะทยอยรับรู้รายได้จาก บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ภายในไตรมาส 3 คิดเป็นมูลค่ารวม 18 ล้านบาท โดยรับรู้รายได้รอบแรกมาแล้วจำนวน 2.7 ล้านบาท จากเดิมที่มีกำหนดส่งสินค้าและรับรู้รายได้ในช่วงเดือนกันยายน

ทั้งนี้ บริษัทได้ลงนามสัญญากับ บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ในช่วงต้นเดือนก.ค. ที่ผ่านมา โดยบริษัทได้ทำสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง โลชั่นกระชับสัดส่วน เซรั่มและครีมยกกระชับผิวหน้า โดยนำไปขึ้นทะเบียนในประเทศจีน เพื่อจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ของตนเองภายใต้เครื่องหมายการค้า Gold Figor ผ่านช่องทางขายตรง ออนไลน์ และในบิวตี้ซาลอน ซึ่งพันธมิตรจีนได้เริ่มทำการซื้อขายเร็วกว่ากำหนด ส่งผลให้บริษัทสามารถรับรู้รายได้ตั้งแต่ไตรมาส 3 เป็นต้นไป

ขณะที่การดำเนินธุรกิจในประเทศ บริษัทเปิดโอกาสให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมดำเนินธุรกิจในการแนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบทุกช่องทาง ทั้งโครงการ APCO Dropship จำหน่ายผลิตภัณฑ์ LIV ช่องทาง BIM Health Center ให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ Operation BIM และช่องทาง Asian Life Direct Service เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

“แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะมีกระแสเรื่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ตลาดดังกล่าวชะลอตัว แต่บริษัทได้รับผลกระทบไม่มากนัก  ประกอบกับคำสั่งซื้อจากพันธมิตรประเทศจีนที่เลื่อนเข้ามาเร็วกว่ากำหนด อีกทั้งการประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นกระตุ้นการขายช่องทางออนไลน์ มั่นใจว่าแนวโน้มในช่วง Q3/61 จะสามารถผลักดันผลประกอบการได้ตามเป้าหมาย” ศ.ดร.พิเชษฐ์  กล่าว

Latest articles

VFS Global enhances UK visa submission experience for Thai travellers with 7 Premium and Mobile Visa Application Centres across Thailand

With demand for travel from Thailand to the UK continuing to grow, VFS Global...

แพทย์ชี้ เป้าหมายการรักษาโรค SLE มุ่งสู่ “ภาวะโรคสงบ” ด้วยนวัตกรรมการรักษาที่ตรงจุด

โรคแพ้ภูมิตัวเอง SLE (Systemic Lupus Erythematosus) ยังคงเป็นปัญหาสุขภาพสำคัญของคนไทย พบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเกือบ 10 เท่า โดยเฉพาะในวัยเรียน วัยทำงาน และวัยสร้างครอบครัว แพทย์ชี้แนวทางการรักษาโรค SLE...

เปิดโลกศิลปะผ่านการเล่นกับ “BICT Fest 2026”เริ่มแล้ววันนี้ ณ วัน แบงค็อก

เทศกาลละครนานาชาติสำหรับเด็กและเยาวชน กรุงเทพฯ หรือ BICT Fest (Bangkok International Children’s Theatre Festival) ครั้งที่ 5 ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งในวาระครบรอบ 10 ปี ภายใต้แนวคิด “Play Attention: Look Who’s Growing Up!” กั

“ลานกางเต็นท์ สถานีวิจัยลำตะคอง วว.” ปักหมุดรีเทิร์น 1 ก.ย. นี้ สูดโอโซนปากช่องชิลๆ

สถานีวิจัยลำตะคอง สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ประกาศเปิด “Lamtakhong Camping Site” หรือ ลานกางเต็นท์ สถานีวิจัยลำตะคอง อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 1 กันยายน 2569 ชวนสายแคมป์ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือแก๊งถ่ายรูป มาเช็กอินรับลมหนาวแรก สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ วิวภูเขา และพื้นที่สีเขียวสุดร่มรื่นใกล้เขื่อนลำตะคอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

More like this