APCO เดินหน้าลุยตลาดเครื่องสำอางเต็มสูบ

Published on

APCO เตรียมรับรู้รายได้จากพันธมิตรจีน 18 ล้านบาท เดินเครื่องสินค้าออร์เดอร์แรกมูลค่า 2.7 ล้านบาท เผยกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้า ให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจทุกช่องทาง พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นการขาย แนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านออนไลน์ต่อเนื่อง มั่นใจ Q3/61 เติบโตตามเป้าหมาย

ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทจะทยอยรับรู้รายได้จาก บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ภายในไตรมาส 3 คิดเป็นมูลค่ารวม 18 ล้านบาท โดยรับรู้รายได้รอบแรกมาแล้วจำนวน 2.7 ล้านบาท จากเดิมที่มีกำหนดส่งสินค้าและรับรู้รายได้ในช่วงเดือนกันยายน

ทั้งนี้ บริษัทได้ลงนามสัญญากับ บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ในช่วงต้นเดือนก.ค. ที่ผ่านมา โดยบริษัทได้ทำสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง โลชั่นกระชับสัดส่วน เซรั่มและครีมยกกระชับผิวหน้า โดยนำไปขึ้นทะเบียนในประเทศจีน เพื่อจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ของตนเองภายใต้เครื่องหมายการค้า Gold Figor ผ่านช่องทางขายตรง ออนไลน์ และในบิวตี้ซาลอน ซึ่งพันธมิตรจีนได้เริ่มทำการซื้อขายเร็วกว่ากำหนด ส่งผลให้บริษัทสามารถรับรู้รายได้ตั้งแต่ไตรมาส 3 เป็นต้นไป

ขณะที่การดำเนินธุรกิจในประเทศ บริษัทเปิดโอกาสให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมดำเนินธุรกิจในการแนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบทุกช่องทาง ทั้งโครงการ APCO Dropship จำหน่ายผลิตภัณฑ์ LIV ช่องทาง BIM Health Center ให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ Operation BIM และช่องทาง Asian Life Direct Service เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

“แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะมีกระแสเรื่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ตลาดดังกล่าวชะลอตัว แต่บริษัทได้รับผลกระทบไม่มากนัก  ประกอบกับคำสั่งซื้อจากพันธมิตรประเทศจีนที่เลื่อนเข้ามาเร็วกว่ากำหนด อีกทั้งการประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นกระตุ้นการขายช่องทางออนไลน์ มั่นใจว่าแนวโน้มในช่วง Q3/61 จะสามารถผลักดันผลประกอบการได้ตามเป้าหมาย” ศ.ดร.พิเชษฐ์  กล่าว

Latest articles

ไทยช่วยไทย พลัส เปิดเทอมใหญ่ สบายกระเป๋า ลดสูงสุด 86% ตลอดเดือนพฤษภาคม

พาณิชย์ลดค่าครองชีพประชาชน “Back To School 2026” (เปิดเทอมใหญ่ สบายกระเป๋า) ภายใต้โครงการ “ไทยช่วยไทย พลัส” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองและนักเรียนทั่วประเทศ

J-Beauty มั่นใจตลาดความงามเมืองไทย Drip Tune สกินแคร์ญี่ปุ่น พร้อมบุกตลาดไทย  

found & found บิวตี้เดสติเนชันด้านสุขภาพและความงามจากญี่ปุ่น–เกาหลี จับมือกับ Sugi Holdings ส่งมอบ “Drip Tune” แบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียมเข้าทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ยูดี ทรัคส์ เปิดตัวรถบรรทุก Quester MY2026 ชูจุดเด่นประหยัดน้ำมัน รับมือต้นทุนพลังงานผันผวน

ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นในตลาดอย่างต่อเนื่อง จัดงานเปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่ Quester MY2026 โดยชูจุดเด่นเครื่องยนต์ขนาด 8 ลิตร 350 แรงม้า พร้อมเกียร์ ESCOT...

ทีทีบี ได้รับการอนุมัติโครงการซื้อหุ้นคืนเพิ่มเป็น 35,000 ล้านบาท ครอบคลุม 4 ปี

ทีทีบี ได้รับการอนุมัติจากผู้ถือหุ้นในการขยายโครงการซื้อหุ้นคืนเพิ่มเป็น 35,000 ล้านบาท ครอบคลุม 4 ปี (ปี 2568 - 2571) พร้อมประกาศแผนซื้อหุ้นคืนครั้งที่ 4 เพื่อรับมือกับความผันผวนในตลาดหุ้น

More like this