Dusit Central Park ร่วมสมทบทุน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย มอบรายได้ 535,939.31 บาท

Published on

บริษัท วิมานสุริยา จำกัด ผู้พัฒนา Dusit Central Park โครงการมิกซ์ยูสระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Here for Bangkok และผู้พัฒนา The Residences at Dusit Central Park โครงการที่พักอาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรี่ที่ดีที่สุดใน Super Core CBD ย่านพระราม 4 – สีลม นำโดย ละเอียด โควาวิสารัช (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรกช เจริญปลั่ง (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขาย, การตลาด และลูกค้าสัมพันธ์ สานต่อเจตนารมณ์เพื่อตอบแทนสังคมภายใต้ความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการฯ เพื่อยกระดับมาตรฐานชีวิตและสุขภาพของคนกรุงเทพฯ ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นผ่านพื้นที่สวนดุสิตอรุณ ณ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค

โดยร่วมมอบรายได้จำนวน 535,939.31 บาท โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ สมทบทุนโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งเกิดจากการจำหน่ายบัตร ของที่ระลึก รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม ภายใต้แคมเปญงานประดับไฟLegacy in Light เมื่อตำนานส่องแสง” ที่นำเสนอการแสดงดนตรีในสวนท่ามกลางแสงไฟนับล้านดวงในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่ร่มรื่น พร้อมอาหารรสเลิศจากโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และศิลปินแนวหน้าของประเทศไทยที่มาร่วมมอบความสุขให้แก่ผู้เข้าชม โดยมี รศ.ดร.นพ. จิรุตม์ ศรีรัตนบัลล์ (กลาง) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวยังนับเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของไลน์สติ๊กเกอร์เพื่อการกุศล Park for Life ที่จัดทำขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2567 เพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของระบบนิเวศ (Ecosystem) ที่มีผลต่อสุขภาพของคนและสุขภาพของเมือง (Urban Ecology) ผ่านสีสันและลวดลายอันสวยงามสื่อถึงความหลากหลายของระบบนิเวศภายในสวนดุสิตอรุณฯ อาทิ ดอกไม้ หมู่พันธุ์ไม้ และน้ำตก ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่เชื่อมโยงระหว่างโครงการฯ-ชุมชน-ประชาชนเข้าด้วยกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไลน์สติ๊กเกอร์เพื่อการกุศล Park for Life ได้ที่https://line.me/S/sticker/25873775

Latest articles

ปวดหลัง นอนท่าไหนดี? แพทย์แนะจัดท่านอน ลดแรงกดหลัง-สะโพก-เข่า

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยคือ “ปวดหลังควรนอนท่าไหน?” แพทย์ระบุว่า ไม่มีท่านอนเพียงท่าเดียวที่เหมาะกับทุกคน แต่ควรเลือกท่าที่ช่วยให้ คอ กระดูกสันหลัง สะโพก และเข่าอยู่ในแนวสมดุล ลดการบิด การแอ่น และแรงกดทับ

PRINC-Group โชว์รายได้ Q2/69 พุ่งแตะ 1,558.8 ลบ. เติบโต 11.03%

PRINC Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพ เปิดผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/2569 และงวดครึ่งปีแรก สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2569 โชว์ศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

Australian Mandarins Now In Season! ฤดูกาลสดหวานฉ่ำ กับส้มแมนดาริน นำเข้าจากออสเตรเลีย

กลุ่มอุตสาหกรรมผู้ส่งออกส้มจากออสเตรเลีย (QCEG - Queensland Citrus Exporters Group) ได้จัดงานสัมนาให้กับกลุ่มผู้นำเข้า และห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทย

อพท.เชียงราย พัฒนาเครือข่ายนักสร้างสรรค์ หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ”

อพท.เชียงราย ยกระดับสร้างชุมชนนักออกแบบและเครือข่ายนักสร้างสรรค์ พลิกไอเดียสู่ธุรกิจยั่งยืน หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ” ครั้งที่ 4

More like this