เปิดแล้ว B2S Think Space–ปิ่นเกล้า สาขาที่4 ในไทย

Published on

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว บีทูเอส ธิงค์สเปซ ไปแล้วกับสามสาขาแรก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ , เซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา , เซ็นทรัล พลาซา พระราม3 และวันนี้ขอเอาใจชาวฝั่งธนฯ กับ บีทูเอส ธิงค์สเปซ ปิ่นเกล้า’  มาในคอนเซ็ปต์ Co-lifestyle Space พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ สร้างสีสันให้ชีวิต ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น จึงถูกยกให้เป็น #เดอะเบสท์ออฟฝั่งธนฯ

วันนี้บีทูเอส เดินหน้าสร้างพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ เติมไอเดียและประสบการณ์อีกครั้งกับสาขาใหม่ล่าสุด “บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า” ซึ่งเป็นสาขาที่ 4 ในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Co-lifestyle Space” พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ สร้างสีสันให้ชีวิต แหล่งรวมแรงบันดาลใจ ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ให้คนรุ่นใหม่แวะมาเติมไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด การใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียน เลิกงาน ให้เกิดประโยชน์ที่สุด B2S Think Space โดยแบ่งเป็น 5 สเปซ สร้างแรงบันดาลใจ ได้แก่ Lifestyle Book Space, Lifestyle Stationery Space, Play & Learn Space และ Co-Creation Space บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

สมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จของ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส”  ทั้ง3 สาขา ทำให้เรามีความเชื่อมั่นว่าเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะไลฟ์สไตล์จะเป็นตัวกำหนดวิถีของผู้บริโภค เราจึงเดินหน้าพัฒนาร้านบีทูเอส ให้เป็นร้านหนังสือไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่จะต้องมีความครบครันเกินความคาดหวัง ทุกครั้งที่เช็คอินที่ร้านบีทูเอสทุกพื้นที่ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยการเติมแรงบันดาลใจใหม่ๆ โดยเฉพาะพื้นที่กิจกรรมที่สามารถค้นหาความมีศักยภาพของคุณจากทุกความชอบและสนใจในเรื่องต่างๆที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของคุณ กับประสบการณ์ในทุกเวิร์คช้อปสุดสร้างสรรค์ที่ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งทั้งนักเรียน นักศึกษา คนรุ่นใหม่ หรือแม้แต่ทุกคนในครอบครัวที่สามารถใช้เวลาอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว

สำหรับสาขา ปิ่นเกล้า มาในคอนเซ็ปต์ Co-lifestyle Space พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ สร้างสีสันให้ชีวิต บนพื้นที่กว่า 1,100 ตร.ม. ถูกจัดสรรพื้นที่ออกเป็น 5 โซนหลัก ประกอบด้วย โซนแรกคือ  Lifestyle Book Space โซนหนังสือที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ครบครันทุกหมวดสินค้า ตั้งแต่โซนหนังสือวรรณกรรมเยาวชน -วรรณกรรมแปลที่เป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นมากที่สุดในขณะนี้ หรือจะเป็นหนังสือเตรียมสอบของทุกระดับชั้น ทุกวัย และที่เป็นไฮไลท์เลยสำหรับสาขานี้ คือ มุมหนังสือบริหารจัดการและพัฒนาตนเอง(Inspiration Corner) นอกจากนี้ยังมีหนังสือที่มีขายเฉพาะใน B2S เท่านั้น “The School of Life (โรงเรียนชีวิต)”  เข้ามาเปิดตัวเป็นแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ ผ่านหนังสือ

โซนที่สอง Lifestyle Stationery Space พื้นที่รวมเครื่องเขียนดีไซน์สุดชิคเครื่องเขียนดีไซน์ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เติมแรงบันดาลใจในการเรียนและเติมไฟให้การทำงานของคนรุ่นใหม่ให้สนุกและน่าสนใจยิ่งขึ้น มีทั้งสมุดโน๊ต,เครื่องเขียนสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่น แถมยังมี ลายลิขสิทธิ์การ์ตูนเน็ทเวิร์ค และดิสนี่

โซนที่สาม Play & Learn Space พื้นที่เสริมทักษะสร้างจินตนาการสำหรับเด็กทุกช่วงวัยผ่านการเรียนรู้ครบครันด้วยหนังสือและของเล่นฝึกทักษะทางร่างกายและอารมณ์ (EF และ STEM)  ช่วยให้เด็กรุ่นใหม่มีจินตนาการ เพิ่มความจำ การกล้าตัดสินใจและการเข้าสังคมร่วมกับผู้อื่น โดยบีทูเอสได้คัดสรรหนังสือนิทานและแบบฝึกหัดกว่า1,000รายการ และ การของเล่นฝึกทักษะเสริมจินตนาการของเด็กอายุ 0-15 ปี

ทั้งนี้เรายังมี Co-Creation Space มุมพื้นที่คอมมูนิตี้ที่คอนเนคกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกับพาร์ทเนอร์ชื่อดัง จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่ดีให้ทุกคนในครอบครัว  อาทิ กิจกรรมบอร์ดเกมส์,เล่านิทาน ,การวาดและระบายสี

นอกจากนี้ ใครที่หาของขวัญชิ้นพิเศษ ให้คนพิเศษ! มาที่นี่ทีเดียวไม่ผิดหวัง กับบริการใหม่ B2S X PIXIPE บริการผลิตของขวัญและสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ กระเป๋า ดินสอ หมอนอิง ปลอกหมอน เครสมือถือ แก้วน้ำ  ที่สำคัญ เราสามารถเลือกรูป เลือกฟอร์น พิมพ์ข้อความ ลงบนกระเป๋าได้อีก  ปิดท้ายกับบริการส่งพัสดุมอบความสุขทั่วไทย จาก Kerry Express  ไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย

“บีทูเอส ธิงค์สเปซ ปิ่นเกล้า” พร้อมให้บริการชาวฝั่นธน  แวะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในแหล่งรวมแรงบันดาลใจสุดไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้ที่ “บีทูเอส ธิงค์สเปซ ปิ่นเกล้า” (B2S Think Space) ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

 

Latest articles

CENTRAL MOM MOMENTS เสริฟ์ดีลวงในสุดคุ้ม ลุ้นใกล้ชิดออมและคุณแม่

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ต้อนรับเทศกาลวันแม่กับแคมเปญ “CENTRAL MOM MOMENTS” ดีลวงใน ตัวมัมเค้ารู้กัน ตั้งแต่วันที่ 1–31 สิงหาคม 2569

แรงบันดาลใจจากเนปาล สู่นิทรรศการ ‘Tiger & Torma: Timeless Tales of Nepal’

นิทรรศการนี้ได้แรงบันดาลใจจาก “พรมเสือทิเบต” (Tibetan Tiger Rug) พรมทอมือโบราณที่มีลวดลายรูปเสืออันเป็นเอกลักษณ์ สัญลักษณ์แห่งการปกป้องคุ้มครองและ ‘ตอร์มา’ (Torma) เครื่องบูชาประดับดอกไม้ในวัฒนธรรมทิเบต

หลักสูตรจริยธรรม AI เรียนฟรีออนไลน์ครั้งแรกของ UNESCO

องค์การยูเนสโกได้กำหนดมาตรฐานสำหรับการใช้งาน AI อย่างมีความรับผิดชอบด้วยกรอบจริยธรรม AI ระดับโลกฉบับแรก ซึ่งได้รับการรับรองจาก 193 ประเทศ ในขณะที่การนำ AI มาใช้กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

SCGP ผนึก Rockworth ขับเคลื่อนกรีนดีไซน์ หนุนโซลูชันบรรจุภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์รักษ์โลก

SCGP และ Rockworth ร่วมกันศึกษาและพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยมุ่งใช้วัสดุที่คุ้มค่า และปรับปรุงโครงสร้างบรรจุภัณฑ์กระดาษเพื่อการขนส่งให้เหมาะสมกับลักษณะสินค้า

More like this