เจ.เอส.พี. ยิ้มรับกระแสข่าว ธอส.ไฟเขียวปล่อยคนกู้รายได้ต่ำกว่า2.5หมื่น มีบ้านได้

Published on

หลังจากมีข่าวแว่วมาว่า ธอส. จะขยับเกณฑ์ดีเอสอาร์เป็น 50% เพื่อเปิดทางปล่อยกู้ลูกค้ารายได้ไม่ถึง 2.5 หมื่น พร้อมกับสินเชื่อดอกเบี้ย 3.4% ดีเดย์ 1 มิ.ย. ในวงเงินหมื่นล้านนั้น ทำเอางานนี้ “พี่แจ้” ไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.เอส.พี.แอสพลัส จำกัด และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ยิ้มแก้มปริพร้อมเอ่ยปากว่า กระแสนี้สบช่องให้เจ.เอส.พี.ขายของได้ง่ายขึ้นแบบไม่ต้องกลัวฟ้าฝน และเชื่อว่าการไฟเขียวครั้งนี้จะสามารถช่วยกระตุ้นความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยให้เพิ่มขึ้นมาได้ในรอบปี ประกอบกับปัจจุบันเจ.เอส.พี. ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับธนาคารชั้นนำต่างๆ กว่า10 ธนาคาร ที่ช่วยยกระดับการให้วงเงินสินเชื่อและอัตราดอกเบี้ยในแบบพิเศษอยู่แล้ว แถมเมื่อโอกาสดีๆ แบบนี้เข้ามาจึงทำให้ยิ่งมีความมั่นใจสูงว่าลูกค้าเจ.เอส.พี.จะสามารถทำเรื่องกู้ผ่านง่ายขึ้นไปอีก..เรียกว่าพอได้ยินข่าวแบบนี้แล้วค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย เพราะไตรมาส2 นี่รอรับทรัพย์กันเห็นๆ

Latest articles

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ปวดหลัง นอนท่าไหนดี? แพทย์แนะจัดท่านอน ลดแรงกดหลัง-สะโพก-เข่า

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยคือ “ปวดหลังควรนอนท่าไหน?” แพทย์ระบุว่า ไม่มีท่านอนเพียงท่าเดียวที่เหมาะกับทุกคน แต่ควรเลือกท่าที่ช่วยให้ คอ กระดูกสันหลัง สะโพก และเข่าอยู่ในแนวสมดุล ลดการบิด การแอ่น และแรงกดทับ

PRINC-Group โชว์รายได้ Q2/69 พุ่งแตะ 1,558.8 ลบ. เติบโต 11.03%

PRINC Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพ เปิดผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/2569 และงวดครึ่งปีแรก สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2569 โชว์ศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

More like this