ฉลอง 30 ปี ฟิวเจอร์พาร์ค กับแลนด์มาร์กสุดคิ้วท์ FUTUREPARK X SHEWSHEEP 2025

Published on

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ฉลองครบรอบ 30 ปี ปักหมุดแลนด์มาร์กสุดคิ้วท์ FUTUREPARK X SHEWSHEEP 2025 สร้างรอยยิ้มด้วยคาแรคเตอร์เจ้าแกะเหลือง“ชูชีพ” ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านกรุงเทพฯ ตอนเหนือ

• สนับสนุนผลงานศิลปินไทยรุ่นใหม่ ให้มีพื้นที่แสดงความสามารถจาก Online สู่ On-ground พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจแห่งความสุขเพื่อทุกคน
• สัมผัสมุมถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เจ้าแกะเหลืองชูชีพ “SHEWSHEEP” บนก้อนเมฆแห่งจินตนาการ ผลงานศิลปิน POPTODAY
• ส่งต่อโมเม้นท์แห่งความสุข พร้อมตะลุยอีทของอร่อยกว่า 100 ร้านค้าดัง ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ
• ร่วมกิจกรรม POST & SHARE ลุ้นรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ฉลองครบรอบ 30 ปี เดินหน้าสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด “วันธรรมดาที่แสนพิเศษ” ประกาศจับมือศิลปินไทยสุดอาร์ต ป๊อป-สุมิตร สีมากุล ดีไซเนอร์เจ้าของคาแรคเตอร์ SHEWSHEEP (ชูชีพ) เจ้าแกะจอมกินเก่งผู้โด่งดังจากเพจ Eat All Day ที่มีเหล่าแฟนคลับติดตามมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ร่วมส่งมอบประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ด้วยการออกแบบคาแรกเตอร์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์โดยเฉพาะ

เริ่มตั้งแต่แคมเปญ Art Toy & Sneaker ต่อด้วย Foodie Tubbie และล่าสุด Installation Art ผลงาน Collaborate กับความน่ารักของ “SHEWSHEEP” หรือ “ชูชีพ” นำมาเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์กับมาสคอตฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ “น้องฟิวและน้องเปล” สุดคิ้วท์ได้อย่างลงตัว โดยเนรมิตสีสันความสุขบนก้อนเมฆแห่งจินตนาการ ส่งต่อแรงบันดาลใจ พร้อมออกตามหาความสุขผ่านของกินแสนอร่อย ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่วันนี้ – 28 ตุลาคม 2568 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์

กัลยา กมลรัตน์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ตอกย้ำการเป็นมากกว่าศูนย์การค้าฯ ก้าวสู่จุดหมายปลายทางแห่งการ Shopping, Lifestyle & Community ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านกรุงเทพฯ ตอนเหนือ พร้อมส่งต่อความประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกเจนเนอเรชั่นอย่างแท้จริง

โดยได้ร่วมมือกับศิลปินไทยที่มากไปด้วยความสามารถ POPTODAY สุมิตร สีมากุล ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของคาเร็คเตอร์แกะชูชีพสุดน่ารัก สร้างสรรค์เป็นผลงานสุดคิวท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extraordinary Day เปลี่ยนวันธรรมดาให้แสนพิเศษ ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ พร้อมให้ทุกคนได้ค้นหาความสุขแบบเต็มอิ่ม ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์

ด้าน สุมิตร สีมากุล ดีไซเนอร์เจ้าของคาแรคเตอร์ SHEWSHEEP (ชูชีพ) เผยว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ มอบพื้นที่และร่วมสนับสนุนศิลปินไทย ให้มีโอกาสแสดงผลงานของตัวเองใน Online สู่ On-ground ได้พบปะเหล่าแฟนคลับของ SHEWSHEEP (ชูชีพ) ตัวจริง ซึ่งการสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ ได้นำความโดดเด่นของคาเร็คเตอร์เจ้าชูชีพจอมกิน มาเล่าเรื่องผ่านจินตนาการรอบตัวที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เหมือนก้อนเมฆบนท้องฟ้าที่มีลักษณะรูปร่างแตกต่างกันในทุกวัน เกิดเป็นไอเดียนำเสนอเป็นความสนุกสนานของชูชีพที่โลดแล่นบนก้อนเมฆแห่งสีสันและความตื่นเต้น สะท้อนความสุขที่ไม่ธรรมดาของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ที่ทุกคนต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

พบความน่ารักสุดทะเล้นของ SHEWSHEEP (ชูชีพ) แกะสีเหลืองจอมกินและผองเพื่อน บนก้อนเมฆแห่งจินตนาการ แบบไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน เปลี่ยนวันธรรมดาให้แสนพิเศษไปด้วยกัน กับบรรยากาศจุดถ่ายรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถ่ายมุมไหนก็ชิคจนอยากแชร์ ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ วันนี้ – 28 ตุลาคม 2568 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this