GO Hotel จ่อเปิดแฟล็กชิพแห่งแรก “GO Hotel กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต” ปลายปี 2025 นี้

Published on

GO Hotel ตอกย้ำความแข็งแกร่ง เปิดแฟล็กชิพแห่งแรก “GO Hotel กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต” ชูจุดเด่น เพียง 10 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และติดศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลาดกระบัง พร้อมเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปี 2025 นี้ ตั้งเป้าขยาย 25 โรงแรมทั่วประเทศ รวม 1,500 ห้อง ภายใน 5 ปี

นายภูมิ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงาน Hotel Business บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด (มหาชน) ผู้พัฒนาธุรกิจโรงแรมและ GO Hotel กล่าวถึงความสำเร็จของ GO Hotel ว่า “จุดเริ่มต้นมาจากการพัฒนาโมเดลธุรกิจโรงแรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่แบบ GET SET GO! HAPPY ภายใต้แนวคิด ‘สุข สะดวก สบาย สุดคุ้ม’ โดยกลยุทธ์สำคัญคือ เลือกปักหมุดสร้างโรงแรมบนทำเลศักยภาพ และเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญ ทั้งยังเชื่อมต่อกับศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์นักเดินทาง ทั้งผู้ที่มาทำธุรกิจและเดินทางมาท่องเที่ยว สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ Retail-Led Mixed-Use Development ของ CPN ซึ่งที่ผ่านมาได้พิสูจน์ความสำเร็จให้เห็นจากการพัฒนาโรงแรมทั้ง 4 แห่งบนทำเลสำคัญๆ ทำให้เรามั่นใจเดินหน้าขยายสู่ GO Hotel กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่ 5 และเป็นแฟล็กชิพแห่งแรกของแบรนด์ อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 นาที และติดกับศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลาดกระบัง พร้อมเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ เตรียมเปิดปลายปี 2025 นี้”

GO Hotel กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต มาพร้อมแนวคิด “จ่ายง่าย หลับสบาย พักใกล้ บินทัน” มีจำนวนห้องพัก 179 ห้อง ซึ่งนับเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ GO Hotel ที่ใหญ่ที่สุด ณ ขณะนี้ โดยห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 18-34 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยการออกแบบบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อาทิ ร้านอาหารในโรงแรม, ห้องพัก Pet Friendly รองรับสัตว์เลี้ยงขนาดไม่เกิน 10 กิโลกรัม, ระบบชำระเงินไร้สัมผัส (Contactless Payment), สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ในราคาที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ยังเดินหน้าสร้างพันธมิตรทางธุรกิจในพื้นที่ เช่น รถรับส่งจากสนามบินมายังโรงแรม และจัดโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าในบริเวณใกล้เคียง พร้อมเชื่อมโยงกับ The 1 เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสะสมคะแนนในการแลกใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ซึ่งนับเป็น Loyalty ที่แข็งแกร่งของกลุ่มธุรกิจเครือเซ็นทรัล

นอกจากนี้ ศักยภาพทำเลย่านสุวรรณภูมินั้น ยังถือเป็นประตูเศรษฐกิจที่เชื่อมต่อทั้งกรุงเทพฯ และเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เพื่อรองรับทั้งนักท่องเที่ยวที่ใช้สนามบินสุวรรณภูมิเป็นจุดเริ่มต้น และนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางควบคู่ไปกับการพักผ่อน โดยรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ทำให้พื้นที่นี้ถูกวางตำแหน่งเป็นจุดยุทธศาสตร์รองรับนักเดินทางทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

นายภูมิ กล่าวต่อว่า “เราไม่เพียงใส่ใจในรายละเอียดของโรงแรมเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเดินทางและชุมชน ผ่านแคมเปญ Go Local Eat Local เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนออกไปใช้ชีวิต พร้อมสัมผัสวัฒนธรรมแต่ละพื้นที่ ดังนั้น GO Hotel จึงเป็นเหมือนเพื่อนร่วมทางที่มองหาพร้อมแนะนำสถานที่ Hidden Gem ที่ซ่อนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารพื้นบ้าน ตลาดชุมชน หรือแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งอาจจะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก ให้คนได้มารู้จักมากขึ้น นับว่าเป็นการกระจายรายได้ให้คนในท้องถิ่นเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะเราเชื่อมั่นว่าความยั่งยืนขององค์กรต้องเดินไปพร้อมกับผู้คนและชุมชน”

ภูมิ จิราธิวัฒน์

ทั้งนี้ จากการปักหมุดในทำเลศักยภาพและการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง จึงทำให้ GO Hotel เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาเราเปิดไปแล้ว 4 แห่ง ได้แก่ GO Hotel บ่อวิน, GO Hotel ชลบุรี, GO Hotel ศรีราชา ในจังหวัดชลบุรี และ GO Hotel บ้านฉาง จังหวัดระยอง รวม 316 ห้องและล่าสุดเตรียมเปิด GO Hotel กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต แห่งที่ 5 ปลายปี 2025 นี้ โดยเรามีเป้าหมายมุ่งขยายพื้นที่ไปทั่วประเทศตามการเติบโตของห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล และวางเป้าใหญ่เตรียมเพิ่มสาขาไปจนครบ 25 แห่งทั่วประเทศ รวมห้องพัก 1,500 ห้อง ภายใน 5 ปี

ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ GO Hotel ในการสร้างประสบการณ์การเดินทางที่พร้อมเริ่มต้นด้วยความสุขในทุกจุดหมาย ตามสโลแกน ‘GET SET GO! HAPPY’ เพื่อก้าวสู่การเป็น The First Choice for Customers in Happiness ทั้งในด้านความสุข สะดวก สบาย และสุดคุ้ม

Latest articles

“หินปูนงอกเกาะกระดูกสันหลัง” ภัยเงียบที่ทำลายชีวิต

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ จอยท์ โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลัง เตือน อาการปวดหลังธรรมดา อาจเป็นสัญญาณ "หินปูนงอกเกาะกระดูกสันหลัง" หากคุณเคยมีอาการปวดหลังร้าวลงแขนหรือขา รู้สึกชา หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง อาจไม่ใช่แค่อาการปวดเมื่อยทั่วไป อาจซึ่งเป็นภัยเงียบที่พบได้บ่อยและอาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตอย่างรุนแรงหากไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที

สิงคโปร์ มีอะไรน่าสนใจในเดือนกันยายนนี้

คู่มือเดินทางฉบับย่อ! สิงคโปร์มีอะไรน่าสนใจในเดือนกันยายนนี้บ้างรวมทุกกิจกรรมแนะนำที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้

CIBA DPU เปิดหลักสูตรให้เลือกเรียนวันเสาร์หรืออาทิตย์” 6 สาขา

CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิด“หลักสูตรวันเสาร์หรืออาทิตย์” เปิด 6 หลักสูตรตอบโจทย์ตลาดแรงงานโลก เสิร์ฟคนวัยทำงานด้วยรูปแบบ Block Course “ได้ความรู้เข้ม ใช้เวลาสั้น

บัตรเครดิต ttb Disney ร่วมกับ SF Cinema จัดโปรสุดคุ้ม บัตรหนัง-ป๊อปคอร์น 1 ฟรี 1

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมกับ SF Cinema มอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb Disney คุ้มที่ 1 เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์จำนวน 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง

More like this