สะท้อนอินไซต์ “ติดสบาย”​ นิทรรศการเปิดตัว NEW BRALESS จาก SABINA

Published on

SABINA เปิดแนวรุกทำตลาดแนวใหม่ ด้วยการจัดอีเว้นท์เปิดตัวคอลเลคชั่น THE NEW SABINA BRALESS บราไร้โครงรุ่นใหม่ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “สบายอก ราคาเบา” ผ่านงานนิทรรศการ  “The Dialogue Between Body and Light” นำเสนอในรูปแบบการเดินทางของประสาทสัมผัสที่ผสานทั้งแสงและเสียง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความสบายที่แท้จริง สอดรับกับ 3 นวัตกรรมใหม่ของคอลเลคชั่น NEW BRALESS มั่นใจตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ที่มองหาความสบายควบคู่กับคุณภาพ ในราคาที่เข้าถึงง่าย

พิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า นิทรรศการที่จัดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ถือเป็นเวทีสำคัญในการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ซาบีน่า บราเลส” (SABINA BRALESS) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า ‘ติดสบาย’ ซึ่งเป็นคำพูดเล่น ๆ แบบขำขันที่คนไทยใช้ เพื่อบรรยายความรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข สบายจนไม่อยากทำอะไร

โดย SABINA ได้หยิบอินไซต์นี้มาต่อยอดสู่การออกแบบคอลเลคชั่น BRALESS เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความ ‘ติดสบาย’ และเป็นความสบายจนไม่อยากถอด ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นความตั้งใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าใหม่ๆ ในราคาที่เข้าถึงง่าย เพื่อให้คนไทยได้ใช้ของดีมีคุณภาพ

สำหรับนิทรรศการดังกล่าว SABINA จัดขึ้นที่ Soul Songwat  ซึ่งเป็นอาคารอนุรักษ์อายุกว่า 120 ปี บนถนนทรงวาด เป็นสถานที่จัดงาน โดยตีความใหม่ให้อาคารแห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ศิลป์ที่ถ่ายทอดคอลเลคชั่น BRALESS ออกมาได้อย่างชัดเจน ในรูปแบบ Immersive Exhibition เพื่อให้ผู้เข้าร่วมชมนิทรรศการได้สัมผัสกับปรากฏการณ์ความสบาย ซึ่งสอดรับกับคอลเลคชั่น NEW BRALESS ที่มาพร้อม 3 นวัตกรรมใหม่ ได้แก่ JELLY นุ่ม เนียน กระชับ (Soft Smooth Supported)  AIRY ฟองน้ำมีรู ระบายอากาศดี  (Flow with Airy Sponge Bra)  และ LIGHTLY บาง เบา สบาย (Long-Lasting Comfort)

“นับเป็นครั้งแรกที่เราใช้กลยุทธ์การตลาดแนวใหม่ด้วยการจัดนิทรรศการ เพื่อสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้กับลูกค้า ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดยเฉพาะจากคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตสบาย ๆ ในวันหยุดพักผ่อนบนถนนทรงวาด ซึ่งเป็นย่านที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว โดยงานนี้มีทั้งนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่สนใจเข้าชมนิทรรศการ

พิชชา ธนาลงกรณ์

ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับแบรนด์ SABINA เพราะในงานเราได้ถ่ายทอดเรื่องราวการก่อตั้งแบรนด์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2514 ที่ย่านตลาดพลู กรุงเทพฯ จากร้านเล็ก ๆ ที่มีความตั้งใจผลิตชุดชั้นในคุณภาพเพื่อผู้หญิงไทย และตลอดเวลากว่าครึ่งศตวรรษ แบรนด์ได้ก้าวข้ามรุ่นสู่รุ่นจนกลายเป็นมากกว่าชุดชั้นใน ทำให้วันนี้ “ซาบีน่า” คือแบรนด์ไทยชุดชั้นในอันดับหนึ่ง ที่มีเป้าหมายจะก้าวไปสู่ระดับภูมิภาค” พิชชากล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด SABINA กล่าวด้วยว่า มั่นใจว่า ชุดชั้นใน SABINA NEW BRALESS จะเป็นสินค้าขายดีหรือ Hero Products เหมือนกับคอลเลคชั่น BRALESS ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนานหลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2566 โดยคาดว่า ด้วยความโดดเด่นของสินค้าในคอลเลคชั่น NEW BRALESS รวมถึงการรุกทำตลาดแนวใหม่ของ SABINA จะเป็นปัจจัยในการสนับสนุนยอดขายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ได้อย่างมีนัยสำคัญ

NEW SABINA BRALESS พร้อมให้สัมผัสและทดลองความสบายได้แล้ววันนี้ที่ซาบีน่า ช็อป ทุกสาขา เคาน์เตอร์ซาบีน่าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ของ SABINA ทาง www.sabina.co.th, Facebook: SabinaThailand, Instagram: Sabina_ig และ Line@: @SabinaThailand

Latest articles

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

Gartner Says Worldwide AI Spending Will Total $2.5 Trillion in 2026

AI Infrastructure Drives AI Spending; Adds $401 Billion in Spending as Technology Providers Continue to Build Out AI Foundations

โบลท์ (Bolt) มอบส่วนลดสูงสุด 50% เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ระหว่างวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2026 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร สามารถใช้ส่วนลดสำหรับบริการ มอเตอร์ไซค์ของ Bolt เพื่อเดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้ง โบลท์ (Bolt) แพลตฟอร์มเรียกรถชั้นนำ เตรียมมอบส่วนลดโดยสารสำหรับบริการมอเตอร์ไซค์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในกรุงเทพมหานครสามารถเดินทางไปยังคูหาเลือกตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดมากขึ้น ในวันเลือกตั้ง...

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนชอป “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ”(1) ในวันวาเลนไทน์ คัดสรรของขวัญและของตกแต่งจำนวน 38 รายการ ในราคาถูกคุ้มเสมอ

More like this