มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. แจก iPhone 17 Pro 5 เครื่อง ในกิจกรรม “ชอป แล้ว โชว์”

Published on

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรม “ชอป แล้ว โชว์”(1) เพียงแบ่งปันความประทับใจจากการชอปสินค้าที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมชิงสิทธิ์เป็นผู้ชนะรางวัล iPhone 17 Pro(2) และรางวัลบัตรของขวัญ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. รวมทั้งสิ้น 60 รางวัล มูลค่ากว่า 300,000 บาท 1 กันยายน 2568 – 31 ตุลาคม 2568

อานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างครอบครัวไทย มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มุ่งมั่นในการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรม ‘ชอป แล้ว โชว์’ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วประเทศมาโดยตลอด จุดเด่นคือไม่เพียงลูกค้าจะได้สินค้าคุ้มค่าในราคาประหยัด ช่วยลดค่าครองชีพ แต่ยังได้สนุกกับการแบ่งปันไอเดียและประสบการณ์การชอปปิง ผ่านการถ่ายภาพและโพสต์โชว์ความประทับใจในแบบของตนเอง ซึ่งสะท้อนมุมมองและความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างกันไปของลูกค้าแต่ละคนที่มีต่อมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

โดยปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม ลูกค้ามีสิทธิ์ร่วมชิงรางวัล iPhone 17 Pro(2) ถึง 5 เครื่อง พร้อมบัตรของขวัญ MR. D.I.Y. รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท เพียงซื้อสินค้าที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ครบ 300 บาท/ใบเสร็จ สามารถร่วมกิจกรรม “ชอป แล้ว โชว์” ได้ตลอดเดือนกันยายน – ตุลาคม 2568 นี้ กิจกรรมนี้ยังสะท้อนถึงความตั้งใจของเรา ที่อยากให้การมาที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นมากกว่าการชอปปิง แต่ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ดีๆ ที่คุ้มค่าและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เพื่อให้ทุกคนได้ เจอดีที่ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.”

ร่วมเป็นหนึ่งในผู้ชนะกับกิจกรรม “ชอป แล้ว โชว์” โดยเพียงซื้อสินค้าที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขั้นต่ำ 300 บาท/ใบเสร็จ แล้วถ่ายภาพโชว์ไอเดีย โพสท่าสุดเก๋ คู่กับสแตนดี้ “ปันดี” ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาที่ร่วมรายการ หรือหุ่นมาสคอต “ปันดี” ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และสาขาเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ พร้อมเขียนข้อความบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ที่เจอที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผ่านทาง MR. D.I.Y. Thailand Facebook Fan Page (https://www.facebook.com/ MR.DIY Thailand) ติด #เจอดีที่MRDIY #ชอปได้ทุกวันครบเพื่อทุกคน และตั้งแชร์เป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2568 – 31 ตุลาคม 2568

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกชอปสินค้าคุณภาพ ในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) ผ่านสินค้าหลากหลายกว่า 16,000 รายการ ใน 6 แผนกหลัก ได้ทุกวันและทุกเทศกาล ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 1,000 สาขา ทุกทิศทั่วไทย ใกล้บ้านคุณและชอปได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ที่ WWW.MRDIY.CO.TH หรือมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official คลิก https://bit.ly/3hrVo7F และบน LazMall ผ่านการค้นหา MR. D.I.Y. คลิก https://bit.ly/3TeJ3DH

(1) ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/ShopAndShow2025iPhone17
(2) iPhone รุ่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายน 2568 รุ่นความจุไม่น้อยกว่า 256 GB ทั้งนี้ ลักษณะ ชื่อรุ่น ความจุและราคาเป็นการคาดการณ์ก่อนเปิดตัวสินค้าจริงโดยอ้างอิงมาจากการเปิดตัวของ iPhone รุ่นก่อนหน้า ลักษณะ ชื่อรุ่น ความจุ และราคาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ผลิตจะกำหนด

Latest articles

เผยเทรนด์ฮิตปลายปี 68 กลุ่ม Gen Y – Gen Z ชอบรวมกลุ่มเข้าป่า ส่งสินค้ากลางแจ้งยอดพุ่ง

เผยเทรนด์ฮิตปลายปี 68 กลุ่ม Gen Y – Gen Z  กิจกรรมกลางแจ้ง รวมกลุ่มเข้าป่า ตั้งแคมป์ ให้ธรรมชาติฮีลใจ”ดีแคทลอน ตอบรับกระแสปลายปี เปิดสาขาใหม่ บางกะปิ ด้วยกลยุทธ์ “Bring Sport Closer to People”

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ คู่ความอร่อยคูณสองแบบต้นตำรับ 

SABINA จัดแคมเปญโปรโมชั่น 11.11 ดีลแรง กระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้าย

“ซาบีน่า” จัดแคมเปญโปรโมชั่นเอาใจเหล่านักช้อป “11.11 สิ้นสุดการรอคอยน์ ซาบีน่าลดให้เลย 1,111 บาท” เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท

 เปิดตัว Canon EOS R6 Mark III ความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล รองรับวิดีโอแบบ Open Gate

EOS R6 Mark III เปิดมาตรฐานใหม่แห่งการสร้างสรรค์ ด้วยความละเอียดภาพ 32.5 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอไฟล์ RAW 7K 60p และรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Open Gate

More like this