โตชิบา ฉลองครบรอบ 56 ปี ส่งโปรโมชั่น 3 ต่อสุดคุ้ม เฉพาะเดือนสิงหาคมนี้

Published on

โตชิบา ไทยแลนด์ ขอมอบความขอบคุณอันสุดพิเศษแด่ลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน เนื่องในโอกาสครบรอบ 56 ปีของการส่งมอบ “สิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ก้าวสู่ปีที่ 57 ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งในทุกความสุขของครอบ ครัวไทย ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า 3 ต่อ ตลอดสิงหาคมนี้ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุดถึง 42% สำหรับผลิตภัณฑ์โตชิบาหลากหลายรุ่น ต่อที่ 2 ฟรีค่าจัดส่ง ไม่มียอดขั้นต่ำ ช้อปไหนก็ได้ส่งถึงบ้านฟรี! และต่อที่ 3 เมื่อรีวิวสินค้าหลังการสั่งซื้อ จะได้รับ Lotus Gift Card มูลค่า 200 บาท โปรโมชันพิเศษนี้เฉพาะการสั่งซื้อผ่าน https://shop.toshiba-lifestyle.com/th/ เว็บไซต์ทางการของโตชิบา ไทยแลนด์ เท่านั้น

Latest articles

โตชิบา – แอร์บัส โชว์พลังงานไฮโดรเจนมอเตอร์ตัวนำยิ่งยวด ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการบินยั่งยืน  

เครื่องบินที่ใช้พลังงานไฮโดรเจนจะเป็นตัวพลิกโฉมรูปแบบการเดินทาง โดยแทนที่เชื้อเพลิงฟอสซิลด้วยโซลูชันพลังงานสะอาด ไฮโดรเจนสามารถให้พลังงานแก่เครื่องบินได้สองวิธี

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ส่ง “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ” ในวันวาเลนไทน์

Booking.com เผย ‘ยุคทองของทุกคน’ เทรนด์การเดินทางปี 2569

แบบสำรวจการคาดการณ์เทรนด์การเดินทางฉบับครบรอบ 10 ปีโดย Booking.com เปิดเผยว่า ในปี 2569 ผู้เดินทางจะเลือกการเดินทางที่คำนึงถึงความเป็นตัวของตัวเองเป็นหลักอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

The Show Must Go On  เรื่องเล่าผ่านเลนส์ของ ‘สมัชชา อภัยสุวรรณ’ ใน BKKDW 2026 

นิทรรศการภาพถ่ายชุด The Show Must Go On โดย สมัชชา อภัยสุวรรณ นำเสนอเรื่องราวของย่านชุมชนชาวจีน ผ่านการจัดแสดงในรูปแบบ Photo Bomb โดยไม่รบกวนจังหวะเดิมของสถานที่ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2569

More like this