NEW SABINA BRALESS สบายอก ราคาเบา ส่ง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เขย่าตลาดบรา Q3   

Published on

SABINA เดินหน้าเขย่าตลาดชุดชั้นในไตรมาสที่ 3 ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ NEW SABINA BRALESS ต่อยอดความสำเร็จจาก SABINA BRALESS สินค้าขายดีต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2566-2567 ที่กลับมาทำตลาดอีกครั้ง ด้วยการพัฒนา 3 นวัตกรรมใหม่ สร้างปรากฏการณ์ สบายอก ราคาเบาโดยมี ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนกนั่งแท่นพรีเซนเตอร์ มั่นใจได้รับการตอบรับคึกคักเหมือนที่ผ่านมา

พิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA เดินหน้าทำตลาดในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัวสินค้าไฮไลท์ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปี 2566 และ 2567 และกลายเป็นสินค้า “ขายดี” ตลอดกาล นั่นคือ “ซาบีน่า บราเลส” (SABINA BRALESS)

โดยในปีนี้ SABINA ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ เพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่มากขึ้น กับบราไร้โครงรุ่นใหม่ “NEW SABINA BRALESS” พร้อมทั้งเปิดตัวแคมเปญ “SABINA BRALESS สบายอก ราคาเบา” โดยมีนักแสดงตัวท็อป “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เป็นพรีเซนเตอร์ของแคมเปญ

“จากการเก็บข้อมูลเชิงลึกของ SABINA ในช่วงที่ผ่านมา เราพบว่า ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มองหาสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้  เราจึงพัฒนา “NEW SABINA BRALESS” ให้เป็นชุดชั้นในที่สามารถมอบความสบายให้ผู้หญิงทุกคน โดยแคมเปญนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแบรนด์ SABINA ในการนำเสนอนวัตกรรมสินค้าที่ตอบโจทย์ความสบายของสาวไทยได้ครบทุกมิติ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด SABINA กล่าว

พิชชา ธนาลงกรณ์

สำหรับผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น NEW SABINA BRALESS โดดเด่นด้วย 3 นวัตกรรมใหม่ ได้แก่ JELLY นุ่ม เนียน กระชับ (Soft Smooth Supported) นวัตกรรมกาวซิลิโคนเจลลี่ ซัพพอร์ตทรงสวย แนบสนิท เนื้อผ้านุ่ม กระชับพอดีตัว ไร้ตะเข็บ เพิ่มความมั่นใจในระหว่างการเคลื่อนไหว

AIRY ฟองน้ำมีรู ระบายอากาศดี  (Flow with Airy Sponge Bra)  นวัตกรรมฟองน้ำระบายอากาศ ด้วยฟองน้ำเจาะรูแบบพิเศษ ช่วยให้อากาศไหลผ่านได้ดี ลดความอับชื้น แห้งเร็ว ใส่สบาย ตลอดวัน แม้ในอากาศร้อนหรือกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวมาก

และ LIGHTLY บาง เบา สบาย (Long-Lasting Comfort)  นวัตกรรมน้ำหนักเบา บาง เรียบเนียนไปกับผิว ใส่สบาย สำหรับการสวมใส่ทุกๆ วัน

SABINA ยังสร้างการเข้าถึงชุดชั้นในคอลเลคชั่น NEW SABINA BRALESS ด้วยแคมเปญ “สบายอก ราคาเบา” โดยชุดชั้นในราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท พร้อมทั้งตอกย้ำความเบาสบายด้วยภาพยนตร์โฆษณาในรูปแบบแอมิเนชั่น โดยมีตุ๊กตากระต่ายน้อยเป็นตัวแทนของความสบายในทุกสัมผัส ซึ่งมั่นใจว่า ชุดชั้นในคอลเลคชั่น NEW SABINA BRALESS จะกลับมาเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่ได้รับการตอบรับอย่างคึกคักจากผู้บริโภคอีกครั้งอย่างแน่นอน

NEW SABINA BRALESS พร้อมให้สัมผัสและทดลองความสบายได้แล้ววันนี้ที่ซาบีน่า ช็อป ทุกสาขา เคาน์เตอร์ซาบีน่าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ของ SABINA ทาง www.sabina.co.th , Facebook: SabinaThailand, Instagram: Sabina_ig และ Line@: @SabinaThailand

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this