คุณสู้ เราช่วย เฟส 2 ขยายระยะเวลาลงทะเบียนช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง

Published on

ธอส. สานต่อโครงการคุณสู้ เราช่วย เฟส 2 ขยายระยะเวลาลงทะเบียนพร้อมเพิ่มคุณสมบัติ ช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มเปราะบางให้ครอบคลุมมากขึ้น

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้าสานต่อโครงการคุณสู้ เราช่วย เฟส 2 เพิ่มคุณสมบัติให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ครอบคลุมมากขึ้น พร้อมขยายระยะเวลาลงทะเบียนถึงวันที่ 30 กันยายน 2568 หลังมีลูกค้าเข้าร่วมโครงการในเฟสแรกแล้วกว่า 97,000 บัญชี ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ทางเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย www.bot.or.th/Khunsoo หรือ แอปพลิเคชัน GHB ALL GEN และ แอปพลิเคชัน GHB ALL BFRIEND

กมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส. ดำเนินการตามนโยบายกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคุณสู้ เราช่วย ตั้งแต่ปี 2567 ที่ผ่านมา โดยปัจจุบันมีลูกค้าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 97,000 บัญชี

ธอส. จึงเดินหน้าสานต่อ “โครงการคุณสู้ เราช่วย” เฟส 2 โดยเพิ่มคุณสมบัติลูกค้าเข้าร่วมโครงการ และขยายระยะเวลาให้ลูกค้าเข้าร่วมโครงการถึงวันที่ 30 กันยายน 2568 สำหรับลูกค้าที่มีวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 5 ล้านบาท ทำสัญญาก่อนวันที่ 1 มกราคม 2567 ซึ่งเป็นกลุ่มลูกหนี้ที่ไม่ค้างชำระหรือค้างชำระไม่เกิน 30 วัน นับจากวันครบกำหนดชำระ โดยมีประวัติการค้างชำระ และเคยปรับโครงสร้างหนี้ ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 หรือมีหนี้ค้างชำระเกิน 365 วันนับจากวันครบกำหนดชำระ (อ้างอิงข้อมูล ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2567)

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการต้องไม่มีการก่อหนี้ใหม่ภายใน 12 เดือนแรก ยกเว้นในกรณีฉุกเฉิน เช่น การซ่อมแซมบ้านจากเหตุแผ่นดินไหว หรือกู้เพื่อการฟื้นฟูที่จำเป็น โดยลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการคุณสู้ เราช่วย เฟส 2 สามารถลงทะเบียนได้ผ่าน 3 ช่องทาง ประกอบด้วย เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย www.bot.or.th/Khunsoo หรือ แอปพลิเคชัน GHB ALL GEN และ แอปพลิเคชัน GHB ALL BFRIEND

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ G H Bank  Call Center โทร.0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th

Latest articles

การ์มิน ถ่ายทอด “พลังความอดทนของแม่” ผ่านแคมเปญ “Women of Endurance”

การ์มิน ผู้นำด้านสมาร์ตวอตช์ GPS ระดับโลก ชวนร่วมยกย่อง “พลังความอดทนของแม่” พร้อมสะท้อนมุมมองใหม่ของความแข็งแกร่งที่เกิดขึ้นในทุกวัน เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ (12 สิงหาคม) ผ่านแคมเปญ “Women of Endurance” ภายใต้แนวคิด H.E.R. (Hear Your Body, Empower Your Daily Decisions, Renew Your Everyday Life) ที่เชื่อว่าการเข้าใจสัญญาณจากร่างกายเป็นจุดเริ่มต้น

โชกุบุสซึ โฉมใหม่ บูสความหอม อัปความชุ่มชื่น ชวน “ญาญ่า” ตอกย้ำผู้นำตลาดครีมอาบน้ำ

เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกภูมิใจและกล้าที่จะเผยผิวสวยในทุกวัน ให้สมกับคำว่า “ผิวโชกุ ผิวโชว์ได้” ซึ่งได้ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมปลุกกระแสโชว์ผิวสวยในแบบคนรุ่นใหม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดภายใต้แนวคิด “Fabulous Forest”

Trip.com Group เปิดรายงานความยั่งยืนปี 2025

Trip.com Group ประกาศนโยบายเพิ่มสิทธิวันลาบิดาแบบได้รับค่าจ้างขั้นต่ำ 20 วัน เพื่อสนับสนุนให้พนักงานชายทั่วโลกสามารถลาไปดูแลบุตรหลังคลอดได้ โดยยังได้รับค่าจ้างตามปกติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนครอบครัวของพนักงานในทุกภูมิภาค

เฝ้าระวัง  โรคปอดอักเสบจากไวรัส RSV  ช่วงฤดูฝน ผู้สูงอายุเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนรุนแรง

เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝน โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจมักพบได้บ่อยขึ้น กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จึงจัดให้โรคปอดอักเสบ โรคติดเชื้ออาร์เอสวี โรคไข้หวัดใหญ่ และโรคโควิด-19 เป็นกลุ่มโรคที่ต้องเฝ้าระวังในช่วงฤดูฝนปี 2569

More like this