โตชิบา ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม บริการซ่อมฟรีพร้อมส่วนลดอะไหล่ 50%

Published on

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ประสบอุทกภัยในจังหวัดเชียงราย น่าน และพะเยา มอบบริการพิเศษสำหรับผู้ใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบาซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียหายจากน้ำท่วมโดยไม่มีค่าบริการ และมอบส่วนลด 50% สำหรับค่าอะไหล่ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการกับร้านค้าที่ร่วมโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2568  สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official Account: @ToshibaService หรือ โทร. 02-511-7777 ในเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 16.00 น.

Latest articles

โตชิบา – แอร์บัส โชว์พลังงานไฮโดรเจนมอเตอร์ตัวนำยิ่งยวด ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการบินยั่งยืน  

เครื่องบินที่ใช้พลังงานไฮโดรเจนจะเป็นตัวพลิกโฉมรูปแบบการเดินทาง โดยแทนที่เชื้อเพลิงฟอสซิลด้วยโซลูชันพลังงานสะอาด ไฮโดรเจนสามารถให้พลังงานแก่เครื่องบินได้สองวิธี

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ส่ง “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ” ในวันวาเลนไทน์

Booking.com เผย ‘ยุคทองของทุกคน’ เทรนด์การเดินทางปี 2569

แบบสำรวจการคาดการณ์เทรนด์การเดินทางฉบับครบรอบ 10 ปีโดย Booking.com เปิดเผยว่า ในปี 2569 ผู้เดินทางจะเลือกการเดินทางที่คำนึงถึงความเป็นตัวของตัวเองเป็นหลักอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

The Show Must Go On  เรื่องเล่าผ่านเลนส์ของ ‘สมัชชา อภัยสุวรรณ’ ใน BKKDW 2026 

นิทรรศการภาพถ่ายชุด The Show Must Go On โดย สมัชชา อภัยสุวรรณ นำเสนอเรื่องราวของย่านชุมชนชาวจีน ผ่านการจัดแสดงในรูปแบบ Photo Bomb โดยไม่รบกวนจังหวะเดิมของสถานที่ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2569

More like this