เถ้าแก่น้อย ดึง “เบลล่า ราณี” แจ้งเกิด “มายเวย์พิงค์ ไดมอนด์”

1053

“มายเวย์” กระหึ่มโลกโซเชียล ส่ง “เบลล่า ราณี” นั่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์น้องใหม่ “มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์” ครั้งแรกกับเวย์โปรตีนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนไดเปปไทด์ CoQ10  วิตามิน C สูง ใยอาหารสูง เอาใจสาวรักการออกกำลังกายด้วยคอนเซปท์ “ฟิตได้ สวยด้วย” มั่นใจกวาดยอดขาย 120 ล้านบาท

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสาหร่ายปรุงรส “เถ้าแก่น้อย” , เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เวย์โปรตีน “My Whey”  เปิดเผยว่า หลังพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเวย์โปรตีนภายใต้ชื่อ  “มายเวย์” (My Whey) ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนเมษายน 2560 พบว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ  ชื่นชอบการออกกำลังกาย และผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดี

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาย เวย์ ยังได้รับรางวัลเกียรติยศทั้งเหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ประเภทผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพ “World Quality Diet & Health Selection 2018” จากสถาบันระดับโลก มอนเด้ ซีเล็คชั่น (Monde Selection) จากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพมาตรฐานในเวทีระดับโลก

ล่าสุดบริษัทเปิดตัวเวย์โปรตีนใหม่ ภายใต้ชื่อ “มายเวย์  พิงค์ ไดมอนด์”  (My Whey Pink Diamond) เครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้สุขภาพที่แข็งแรง พร้อมกับความงาม ภายใต้แนวคิด “My Whey ฟิตได้ สวยด้วย”

“มายเวย์  พิงค์ ไดมอนด์ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคมิลเลนเนียล ที่ชอบการออกกำลังกาย  ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง มีหุ่นฟิตและเฟิร์ม ขณะเดียวกันก็ใส่ใจเรื่องของความงามควบคู่กันไป  ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ  และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง”

ด้านกลยุทธ์การทำตลาด บริษัทเตรียมใช้งบการตลาด 15  ล้านบาท  สำหรับสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง  ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์  โดยเน้นกลยุทธ์ Digital Marketing เพื่อให้ความรู้  ข้อมูล และสร้างความเข้าใจ และเข้าถึงผู้บริโภค ขณะเดียวกันจะเน้นการสื่อสารผ่านบุคคลที่มีชื่อเสียง มีอิทธิพล อาทิ เทรนเนอร์  บิวตี้ บล็อกเกอร์ ฯลฯ  ที่จะมาสร้างแรงจูงใจให้ ผู้บริโภคหันมาเลือกดื่มเวย์โปรตีน “มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์” มากขึ้น และบริษัทยังเลือก “เบลล่า ราณี” นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกาย  การดูแลสุขภาพมีคาแรคเตอร์ตรงกับมายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์  มาเป็นพรีเซนเตอร์ ที่จะมาเชิญชวนและให้ความรู้เรื่องของเวย์โปรตีน และวิธีการดูแลสุขภาพ ตามสไตล์ของ เบลล่า ราณี  ขณะที่ช่องทางการจำหน่ายจะเน้นวางจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ วัตสัน  บู๊ทส์  อีฟแอนด์บอย  ฯลฯ รวมถึงฟิตเนสชั้นนำ มั่นใจปีแรกทำยอดขายกว่า 120 ล้านบาท ปลุกตลาดเวย์โปรตีนคึกคัก

สำหรับผลประกอบการของบริษัทในไตรมาส 1/2561 มีรายได้รวม 1,335.6  ล้านบาท เติบโตร้อยละ 19.1  เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน  มีกำไรสุทธิ 151.7  ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 11.4 ของยอดขาย