ลลิล พร็อพเพอร์ตี้  จัดแคมเปญ “ฉลอง 39 ปี ซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้ม”

Published on

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ฉลองครบรอบ 39 ปีอย่างยิ่งใหญ่ มุ่งมั่นพัฒนาบ้านคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่  มอบความคุ้มแบบพิเศษฉลองเดือนเกิดด้วยแคมเปญ “ฉลอง 39 ปี ซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้ม” เฉพาะ 2-3 สิงหาคม นี้เท่านั้น

รับส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท เมื่อซื้อบ้านคุณภาพทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านดีไซน์ใหม่ เริ่มต้นที่ 2-10 ล้านบาท จากแบรนด์ต่างๆ  ประกอบด้วย บ้านลลิล Beyond Luxury of Living สง่างามเหนือระดับ บนอาณาจักรส่วนตัว ด้วยบ้านคุณภาพ ดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศส, แลนซีโอ Perfection of Living ความสมบูรณ์แบบที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบเพื่อทุกคนๆในครอบครัว, ไลโอ Happiness of Living ความสุขที่ลงตัว กับทุกความต้องการของการใช้ชีวิต และลลิล กรีนวิลล์ บ้านเดี่ยวหรู ปราณีตทุกรายละเอียดพร้อมฟังก์ชันที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์อันทันสมัยภายใต้สังคมมีระดับ

ชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจ  ที่ดี’ เปิดเผยว่า ตลอดระยะ 39 ปีที่ผ่านมา ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เชื่อมั่นว่า ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ คือสิ่งที่บริษัท ฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์และพัฒนาให้แก่ลูกค้าในทุกหลัง

ในโอกาสพิเศษนี้ บริษัทฯ จึงขอส่งมอบความรู้สึกขอบคุณกลับคืนสู่ผู้บริโภคด้วยการมอบข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมที่สะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความผูกพันที่มีต่อลูกบ้าน และแนวคิดการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน ที่จะช่วยให้ลูกบ้านอยู่สบายในวันนี้ และยังดีต่อโลกในวันข้างหน้ควบคู่กันไป

“การจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน (Sustainable Living) ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผ่านการออกแบบฟังก์ชันที่รองรับการอยู่อาศัยในระยะยาว ทั้งระบบหมุนเวียนอากาศธรรมชาติภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้เพื่อลดผลกระทบต่อธรรมชาติ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง” ชูรัชฏ์ กล่าวเสริม

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพที่ให้ทั้งความคุ้มค่าและแนวทางการใช้ชีวิตที่ดีในระยะยาว ห้ามพลาดกับแคมเปญ “ฉลอง 39 ปี ซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้ม” พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 31 ส.ค. 2568 รับทันทีข้อเสนอพิเศษส่วนลดมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

Latest articles

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

วว. พัฒนา นวัตกรรม “โยเกิร์ตถั่วชิกพีพร้อมชง” ปฏิวัติอาหารฟังก์ชันไทย

ในยุคที่การดูแลสุขภาพไม่ได้เป็นเพียงกระแสนิยม แต่กลายเป็นวิถีชีวิตหลักของผู้คนทั่วโลก การเฟ้นหาวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเป็น "อาหารฟังก์ชัน" (Functional Food) หรืออาหารที่ให้คุณประโยชน์มากกว่าคุณค่าทางโภชนาการพื้นฐาน จึงเป็นโจทย์สำคัญที่นักวิจัยทั่วโลกให้ความสนใจ

More like this