‘โกรเฮ่’ นำเสนอนวัตกรรมผสานดีไซน์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสุนทรีย์

41

ทุกวันนี้เทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่เอื้อต่อการอยู่อาศัย และการใช้ชีวิต ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ‘โกรเฮ่’ แบรนด์ก๊อกน้ำ ฝักบัว และอุปกรณ์ในห้องน้ำระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลกจากประเทศเยอรมันนี แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ผสานทั้งเทคโนโลยี นวัตกรรม และดีไซน์ได้อย่างลงตัว

  • อควาซิมโฟนี่ (AquaSymphony) สร้างประสบการณ์ใหม่ให้การอาบน้ำที่สุนทรีย์กว่าเคย ด้วยเรนชาวเว่อร์ขนาดใหญ่พิเศษ 1 เมตร ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบน้ำได้ถึง 6 ฟังก์ชั่น ผสานกับเสียงเพลง แสงไฟหลากสี และระบบห้องสตรีมที่ควบคุมการใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
  • สมาร์ท คอนโทรล (SmartControl) นวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้การอาบน้ำง่ายดาย ควบคุมง่ายยิ่งขึ้น ด้วยระบบ ‘Push & Turn’ – กดปุ่มเพื่อเปิด/ปิดน้ำ และ หมุนเพื่อปรับปริมาณการไหลของน้ำ

  • สุขภัณฑ์อัจฉริยะเซ็นเซีย แอรีน่า (Sensia Arena) ความลงตัวระหว่างงานดีไซน์ล้ำสมัยจากเยอรมันนี และเทคโนโลยีด้านสุขภัณฑ์อัจฉริยะจากญี่ปุ่น กลายเป็นสุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น การันตีด้วย international design awards ถึง 14 รางวัล ครบด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ชูจุดเด่นก้านฉีดชำระแบบคู่ ที่สามารถปรับระดับความหนักเบา ของหัวพ่น อุณหภูมิของน้ำ และสุดยอดเทคโนโลยีทางวัสดุศาสตร์อย่าง ‘Aqua Ceramic’ ที่ช่วยให้สุขภัณฑ์สวยดูใหม่อยู่เสมอ

สามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ล่าสุดของโกรเฮ่ได้แล้ววันนี้ ที่บุญถาวร หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-102-2222 ต่อ 5045 หรือ 081-689-7360 และ www.grohe.co.th