มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สนุนกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน “หนูน้อยนักประดิษฐ์”

Published on

บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.ผลักดันกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน ในหัวข้อ “หนูน้อยนักประดิษฐ์” ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ปากเกร็ด นนทบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มุ่งส่งเสริมทักษะการวางแผนการเงิน และการบริหารงบประมาณอย่างเป็นระบบ

อานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนของนักเรียนโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ช่วยให้เด็กๆ ได้เพิ่มทักษะจากประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่คุ้มค่า และการตัดสินใจอย่างมีเหตุผล รวมถึงการส่งสริมทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์ และการบริหารงบประมาณอย่างเป็นระบบ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทดลองสร้างผลงานด้วยตัวเอง ผ่านสินค้าคุณภาพกว่า 15,000 รายการ ใน 6 แผนก ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขา คอสโม วอล์ค เมืองทองธานี

“สำหรับปีนี้เราได้อำนวยความสะดวกในส่วนของสถานที่เพื่อจัดกิจกรรมภาคสนาม ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขา คอสโม วอล์ค เมืองทองธานี พร้อมมอบถุงมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และชุดอุปกรณ์เครื่องเขียนจากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวนรวมกว่า 318 ชุด โดยถุงรีไซเคิลนี้ยังสะท้อนแนวคิดด้านความยั่งยืนขององค์กร ในการส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า พร้อมส่งมอบบัตรของขวัญมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ให้แก่นักเรียนที่ผลงานได้รับการคัดเลือกโดดเด่น ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมศักยภาพของเยาวชนไทยในการเรียนรู้ทักษะพื้นฐานที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมต่อยอดทักษะต่างๆ ในอนาคต”

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. มุ่งมั่นในการส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนให้แก่เด็กและเยาวชนไทยทั่วประเทศ ผ่านโครงการ MR. D.I.Y. Cares พร้อมทั้งเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยในทุกภูมิภาค ผ่านหลากหลายกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ครอบคลุมทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล

Latest articles

โตชิบา – แอร์บัส โชว์พลังงานไฮโดรเจนมอเตอร์ตัวนำยิ่งยวด ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการบินยั่งยืน  

เครื่องบินที่ใช้พลังงานไฮโดรเจนจะเป็นตัวพลิกโฉมรูปแบบการเดินทาง โดยแทนที่เชื้อเพลิงฟอสซิลด้วยโซลูชันพลังงานสะอาด ไฮโดรเจนสามารถให้พลังงานแก่เครื่องบินได้สองวิธี

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ส่ง “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ” ในวันวาเลนไทน์

Booking.com เผย ‘ยุคทองของทุกคน’ เทรนด์การเดินทางปี 2569

แบบสำรวจการคาดการณ์เทรนด์การเดินทางฉบับครบรอบ 10 ปีโดย Booking.com เปิดเผยว่า ในปี 2569 ผู้เดินทางจะเลือกการเดินทางที่คำนึงถึงความเป็นตัวของตัวเองเป็นหลักอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

The Show Must Go On  เรื่องเล่าผ่านเลนส์ของ ‘สมัชชา อภัยสุวรรณ’ ใน BKKDW 2026 

นิทรรศการภาพถ่ายชุด The Show Must Go On โดย สมัชชา อภัยสุวรรณ นำเสนอเรื่องราวของย่านชุมชนชาวจีน ผ่านการจัดแสดงในรูปแบบ Photo Bomb โดยไม่รบกวนจังหวะเดิมของสถานที่ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2569

More like this