“หนูหิ่น” รุ้งลาวัลย์ เผยแนวคิดก่อนตัดสินใจศัลยกรรม ย้อนอายุใบหน้าด้วย Face Lock  

Published on

พูดถึง รุ้งลาวัลย์ หรือ ราวรรณ โทนะหงษา หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออก แต่ถ้าเรียกว่า “หนูหิ่น” จะร้องอ๋อทันที!! เพราะอินกับภาพเด็กสาวใช้นิสัยซื่อ-เปิ่น-กวนชวนฮาจาก“หนูหิ่น เดอะมูฟวี่” ที่กลายเป็นคาแรคเตอร์ติดตัวรุ้งมาตลอด 20 ปี

ด้วยความตลก เป็นธรรมชาติและตัวตน พร้อมทั้งมีความมั่นใจในตัวเองมาก หลายครั้งที่ถูกถามเรื่องทำศัลยกรรมและความสวย รุ้งก็จะมีคำตอบดีๆ ที่เป็นพลังบวกเติมเต็มความมั่นใจให้กับหลายๆ คน

“เคยถูกถามว่าไม่ใช่คนสวย แต่ทำไมมั่นใจในตัวเองจัง…. รุ้งคิดว่าความมั่นใจไม่ได้อยู่ที่ว่าเราสวยหรือไม่สวย มันอยู่ที่ Mindset มากกว่า เมื่อไรที่เราเห็นคุณค่าในตัวเอง เมื่อนั้นความมั่นใจก็จะฉายออกมา  คำว่าสวยไม่มีมาตรฐาน ทุกคนมีความสวยและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

ส่วนเรื่องศัลยกรรมที่ผ่านมาไม่เคยคิด เพราะรุ้งแฮปปี้กับหน้าตาของตัวเองนะ เป็นหน้าที่ทำให้ได้เป็นหนูหิ่น จนมีทุกอย่างแบบวันนี้และฟิลหน้าเหมือนพ่อด้วยเลยอยากจะคงหน้าตาแบบพ่อเอาไว้  แต่ก็ไม่เคยแอนตี้หรือปฏิเสธ คิดว่าเมื่อถึงเวลาก็ต้องทำ” และวันนี้ก็มาถึง คือ ตัดสินใจทำศัลยกรรม!!

“…ผู้หญิงเราก็อยากดูแลตัวเองให้ดูดี พออายุมากขึ้นก็เริ่มคิดละ หนังตาตก เริ่มรู้สึกถึงความหย่อนคล้อย ทำอย่างไงล่ะ พอดีคนรู้จักมาทำแล้วเราเห็นว่าผลลัพธ์ออกมาดี สวย ดูเป็นธรรมชาติ แผลเล็กมาก ที่สำคัญหน้าตาเรายังเหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนแปลง เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาอาจารย์”  ซึ่งรุ้งมีโจทย์ว่า แค่อยากให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง และคงเอกลักษณ์หน้าตาแบบเดิมไว้

 “อาจารย์หมอแนะนำให้ดึงหน้าด้วยวิธี Face Lock เพื่อแก้ปัญหาตาตกและช่วยยกกระชับใบหน้าและหางตาดูเฉี่ยวขึ้น  และทำ Facial Contour  ปรับสภาพผิวบนใบหน้าให้ดูอิ่มฟู สดใส ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงเหมือนกับย้อนวัยผิวหน้าให้ดูเด็กลง  นอกจากนี้ก็ยังทำตาสองชั้น  ปรับชั้นตาให้เท่ากัน และเติมไขมันเพื่อให้ดวงตาดูสวยสดใสขึ้น

รุ้งคิดว่า อะไรที่ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นสดชื่นขึ้น ถ้าไม่อยากให้แก่ไปตามวัย  อะไรที่ช่วยหยุดเวลาไม่ให้หน้าเราเหี่ยวไปมากกว่านี้ควรต้องทำนะ  ก่อนทำแอบตื่นเต้นเบาๆ แต่เชื่อฝีมือของคุณหมอ…เพราะฟังจากหลายๆคนที่บอกเวลาทำแทบไม่รู้สึกอะไรเลย ช่วง 2 วันแรกจะรู้สึกตึงๆ กินยาแก้ปวดไป 1 เม็ดแค่นั้น ผลลัพธ์หลังผ่าตัด หน้าที่เคยมีริ้วรอยก็หายไป ดูเด็กลงจากอายุ 46 ปีตอนนี้เหลือสัก 30 ได้ ที่ชอบมากคือหางตาดูเฉี่ยวสวยขึ้น ตัดสินใจถูกมากค่ะที่มาทำกับธีรพร” แถมรุ้งยังเปรยๆอีกว่า  “อีกสัก 5-10 ปีรุ้งอาจจะคิดว่าต้องทำจมูกแล้วนะก็เป็นไปได้นะ” ใครจะไปรู้..เปลี่ยนดั้งให้สวยโด่งไปเลยจ้า

ใครที่สนใจทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ดูแลสุขภาพ ผิวพรรณความงามและปลูกผม ติดต่อธีรพรคลินิกได้ทุกวัน โทร 02-026-3265  LINE ID: TeerapornClinic หรือศึกษาข้อมูลได้ที่ Website: https://teerapornclinic.com

Latest articles

Dystopia นิทรรศการเดี่ยวครั้งใหม่ของ วสันต์ สิทธิเขตต์

นิทรรศการ “Dystopia” ผลงานของ วสันต์ สิทธิเขตต์ ศิลปินและนักเคลื่อนไหวทางสังคม โดยมีไฮไลต์สำคัญอย่าง “Lord Buddha visit this world 2024” (พระพุทธเจ้าเสด็จโลก 2567) ขนาด 3 x 6 เมตร ซึ่งนับเป็นผลงานขนาดใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งของศิลปิน

ผลสำรวจชี้ คนทำงานเพียงครึ่งพอใจเงินเดือน พร้อมบาย ไม่ทนองค์กร Toxic

Jobsdb by SEEK พาร์ทเนอร์ด้านการสรรหาและพัฒนาศักยภาพบุคลากรชวนองค์กรเร่งทบทวนการบริหารบุคคลในยุคที่ตลาดแรงงานมีการแข่งขันสูง องค์กรต่างแข่งขันกันเพื่อรักษาและดึงดูดบุคลากรที่มีศักยภาพ ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญค่าตอบแทน แต่ในขณะเดียวกันองค์กรควรมองให้รอบด้านมากกว่าเรื่องเงินเดือนเพียงอย่างเดียว เพราะแม้ค่าตอบแทนจะยังมีความสำคัญ แต่ปัจจัยอื่น ๆ ก็มีบทบาทต่อการตัดสินใจและประสบการณ์ของคนทำงานไม่แพ้กันสอดคล้องกับรายงานเงินเดือนและความพึงพอใจของคนทำงานในประเทศไทย (Salary Pulse Report...

CACF-Thailand 2026 เปิดเกมการค้าสองทาง จีนยกทัพบุก หาคู่ค้าพร้อมปั้นเถ้าแก่ใหม่ยุค AI Commerce

ไม่ใช่แค่ไทยไปหาของจีนมาขาย แต่ถึงเวลาถามกลับว่า “ของไทยจะไปจีนได้อย่างไร?” CACF-Thailand 2026 เปิดพื้นที่เชื่อมผู้ผลิตจีน–ผู้ประกอบการไทย สร้างโอกาส Supply Chain ใหม่ พร้อม Thai Brand Zone, Xiaohongshu

Travel Happiness Index เผยความสุขจากการเดินทาง แค่แพลนก็ฟิน ท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลก

86% ของผู้เดินทางชาวไทยยังรายงานอีกว่าการมีทริปท่องเที่ยวที่วางแผนไว้แล้วให้นึกถึงยังช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น และ 3 ใน 4 ของพวกเขา (75%) ระบุว่าการตั้งหน้าตั้งตารอคอยทริปที่จะมาถึงทำให้พวกเขารับมือกับภาระหน้าที่ในชีวิตประจำวันได้

More like this