“หนูหิ่น” รุ้งลาวัลย์ เผยแนวคิดก่อนตัดสินใจศัลยกรรม ย้อนอายุใบหน้าด้วย Face Lock  

Published on

พูดถึง รุ้งลาวัลย์ หรือ ราวรรณ โทนะหงษา หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออก แต่ถ้าเรียกว่า “หนูหิ่น” จะร้องอ๋อทันที!! เพราะอินกับภาพเด็กสาวใช้นิสัยซื่อ-เปิ่น-กวนชวนฮาจาก“หนูหิ่น เดอะมูฟวี่” ที่กลายเป็นคาแรคเตอร์ติดตัวรุ้งมาตลอด 20 ปี

ด้วยความตลก เป็นธรรมชาติและตัวตน พร้อมทั้งมีความมั่นใจในตัวเองมาก หลายครั้งที่ถูกถามเรื่องทำศัลยกรรมและความสวย รุ้งก็จะมีคำตอบดีๆ ที่เป็นพลังบวกเติมเต็มความมั่นใจให้กับหลายๆ คน

“เคยถูกถามว่าไม่ใช่คนสวย แต่ทำไมมั่นใจในตัวเองจัง…. รุ้งคิดว่าความมั่นใจไม่ได้อยู่ที่ว่าเราสวยหรือไม่สวย มันอยู่ที่ Mindset มากกว่า เมื่อไรที่เราเห็นคุณค่าในตัวเอง เมื่อนั้นความมั่นใจก็จะฉายออกมา  คำว่าสวยไม่มีมาตรฐาน ทุกคนมีความสวยและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

ส่วนเรื่องศัลยกรรมที่ผ่านมาไม่เคยคิด เพราะรุ้งแฮปปี้กับหน้าตาของตัวเองนะ เป็นหน้าที่ทำให้ได้เป็นหนูหิ่น จนมีทุกอย่างแบบวันนี้และฟิลหน้าเหมือนพ่อด้วยเลยอยากจะคงหน้าตาแบบพ่อเอาไว้  แต่ก็ไม่เคยแอนตี้หรือปฏิเสธ คิดว่าเมื่อถึงเวลาก็ต้องทำ” และวันนี้ก็มาถึง คือ ตัดสินใจทำศัลยกรรม!!

“…ผู้หญิงเราก็อยากดูแลตัวเองให้ดูดี พออายุมากขึ้นก็เริ่มคิดละ หนังตาตก เริ่มรู้สึกถึงความหย่อนคล้อย ทำอย่างไงล่ะ พอดีคนรู้จักมาทำแล้วเราเห็นว่าผลลัพธ์ออกมาดี สวย ดูเป็นธรรมชาติ แผลเล็กมาก ที่สำคัญหน้าตาเรายังเหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนแปลง เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาอาจารย์”  ซึ่งรุ้งมีโจทย์ว่า แค่อยากให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง และคงเอกลักษณ์หน้าตาแบบเดิมไว้

 “อาจารย์หมอแนะนำให้ดึงหน้าด้วยวิธี Face Lock เพื่อแก้ปัญหาตาตกและช่วยยกกระชับใบหน้าและหางตาดูเฉี่ยวขึ้น  และทำ Facial Contour  ปรับสภาพผิวบนใบหน้าให้ดูอิ่มฟู สดใส ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงเหมือนกับย้อนวัยผิวหน้าให้ดูเด็กลง  นอกจากนี้ก็ยังทำตาสองชั้น  ปรับชั้นตาให้เท่ากัน และเติมไขมันเพื่อให้ดวงตาดูสวยสดใสขึ้น

รุ้งคิดว่า อะไรที่ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นสดชื่นขึ้น ถ้าไม่อยากให้แก่ไปตามวัย  อะไรที่ช่วยหยุดเวลาไม่ให้หน้าเราเหี่ยวไปมากกว่านี้ควรต้องทำนะ  ก่อนทำแอบตื่นเต้นเบาๆ แต่เชื่อฝีมือของคุณหมอ…เพราะฟังจากหลายๆคนที่บอกเวลาทำแทบไม่รู้สึกอะไรเลย ช่วง 2 วันแรกจะรู้สึกตึงๆ กินยาแก้ปวดไป 1 เม็ดแค่นั้น ผลลัพธ์หลังผ่าตัด หน้าที่เคยมีริ้วรอยก็หายไป ดูเด็กลงจากอายุ 46 ปีตอนนี้เหลือสัก 30 ได้ ที่ชอบมากคือหางตาดูเฉี่ยวสวยขึ้น ตัดสินใจถูกมากค่ะที่มาทำกับธีรพร” แถมรุ้งยังเปรยๆอีกว่า  “อีกสัก 5-10 ปีรุ้งอาจจะคิดว่าต้องทำจมูกแล้วนะก็เป็นไปได้นะ” ใครจะไปรู้..เปลี่ยนดั้งให้สวยโด่งไปเลยจ้า

ใครที่สนใจทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ดูแลสุขภาพ ผิวพรรณความงามและปลูกผม ติดต่อธีรพรคลินิกได้ทุกวัน โทร 02-026-3265  LINE ID: TeerapornClinic หรือศึกษาข้อมูลได้ที่ Website: https://teerapornclinic.com

Latest articles

ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษ เพื่อการศึกษาต่างประเทศ“โอนเงินต่างประเทศฟรี”

ทีทีบี เดินหน้าตอบโจทย์ผู้ปกครองที่วางแผนการเงินเพื่อการศึกษาบุตรหลานในต่างประเทศอย่างคุ้มค่าและมั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชัน “ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงิน” สำหรับการโอนเงินเพื่อการศึกษาครอบคลุม 5 สกุลเงินหลัก ได้แก่ USD, GBP, AUD, CAD และ CNY ผ่านแอป ttb touch ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2569 - 30 กันยายน 2569

เพาเวอร์บาย ชวนเช็คอินสาขาใหม่ “เซ็นทรัล นอร์ทวิลล์”

เพาเวอร์บาย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทุกคนมาอัปเดตเทรนด์แห่งอนาคตที่ “เพาเวอร์บาย เซ็นทรัล นอร์ทวิลล์” สาขาใหม่ล่าสุดที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “Technology for Modern Living” เดสติเนชันแห่งใหม่สำหรับคนรักเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ที่พร้อมเชื่อมโยงนวัตกรรมอัจฉริยะเข้ากับทุกมิติของการใช้ชีวิตอย่างลงตัว...

ประสบการณ์อาหารมื้อพิเศษ ท่ามกลางธรรมชาติและศิลปะ ณ เขาใหญ่ อาร์ต ฟอเรสต์

ออกเดินทางสู่ประสบการณ์แห่งรสชาติกับ The 4th Element Tasting Experience อาหาร 5 คอร์ส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์แห่งธาตุทั้ง 4 นำเสนอผ่านมื้อกลางวันที่ Bamboo Bar และมื้อค่ำที่ Forest Table ณ เขาใหญ่ อาร์ต ฟอเรสต์

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดตัว “ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและการเคลื่อนไหวในสัตว์เลี้ยง”

ปี 2569 โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ผู้นำด้านการแพทย์สัตว์เลี้ยงที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 3 ทศวรรษ ประกาศเปิดตัว "ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและการเคลื่อนไหวในสัตว์เลี้ยง" (Thonglor Pet Mobility & Recovery Center) ที่ผนึกกำลังการทำงานร่วมกันของ 3 ศูนย์ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

More like this