มาร์ส แต่งตั้ง โรหิต จินดัล เป็นผู้จัดการทั่วไป สำหรับมาร์ส เพ็ท นิวทริชัน ประจำอาเซียน

Published on

บริษัท มาร์ส อินคอร์ปอเรท (Mars, Incorporated) ประกาศแต่งตั้ง นายโรหิต จินดัล (Rohit Jindal) เป็นผู้จัดการทั่วไปของ มาร์ส เพ็ท นิวทริชัน ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีผลตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน 2567

ในบทบาทนี้ นายโรหิตจะเป็นผู้นำในการกำหนดทิศทางกลยุทธ์ธุรกิจและการดำเนินงานของ มาร์ส เพ็ท นิวทริชั่น ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูแลพอร์ตโฟลิโอของบริษัทที่ประกอบไปด้วยแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยง อาทิ PEDIGREE® WHISKAS® SHEBA© IAMS© และ CESAR© รวมถึงแผนงานเพื่อสร้างการเติบโตในตลาดต่างๆ

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับมาร์ส เพ็ท นิวทริชั่น และนำพาธุรกิจที่มุ่งเน้นการสร้างโลกที่ดีกว่าสำหรับสัตว์เลี้ยง (A Better World for Pets) ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงหลายล้านชีวิตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” นายโรหิต จินดัล กล่าว “ผมมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับทีมงานที่มีความสามารถในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์โภชนาการคุณภาพสูงที่อิงนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์สำหรับสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนสำหรับธุรกิจ”

นายโรหิต มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค (Consumer Packaged Goods: CPG) ก่อนที่จะมาร่วมงานกับมาร์ส เขา ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโดจีน ที่เรกคิทท์ (Reckitt) นายโรหิตเริ่มต้นการทำงานที่ยูนิลีเวอร์ โดยดำรงตำแหน่งต่างๆ ในด้านการขายและการตลาดในอินเดีย ในปี 2560 เขาได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานระดับโลกสำหรับ เดทตอล (Dettol) และไลซอล & วีท (Lysol & Veet) ที่เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (Reckitt Benckiser) ซึ่งเขาได้ประสบความสำเร็จในการนำธุรกิจเติบโตอย่างมีนัยสำคัญผ่านนวัตกรรม

นายโรหิต มีความมุ่งมั่นในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค วิทยาศาสตร์ และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม ประสบการณ์ที่หลากหลายของเขารวมถึงบทบาทผู้นำระดับสูงในด้านการขาย การตลาด และการดำเนินงาน จะทำให้เขาสามารถผลักดันพันธกิจของมาร์ส เพ็ท นิวทริชัน ในการส่งมอบโภชนาการที่มีคุณภาพสูงให้กับสัตว์เลี้ยงและเจ้าของสัตว์เลี้ยงในภูมิภาค

Latest articles

ธงไทยกระหึ่มเอเชีย! 5 นักบิดผงาดกวาดโพเดียม ซิว 2 แชมป์ ศึก Asia Road Racing สนาม 2

ศึก “เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2026” สนามที่ 2 เรซ 2 เสิร์ฟสีสันระดับเวิลด์คลาส นักบิดไทยสร้างผลงานกระหึ่ม พาเหรดขึ้นโพเดียม พร้อมกวาดแชมป์ 2 รุ่น 

บุรีรัมย์มันส์มาก! ครั้งแรกในโลกกับ “รถแห่ไทยบ้าน” บุกแทร็กระดับโลก “เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2026”

ไวรัล Thai Power สุดกระหึ่ม "รถแห่บุกพิต" ครั้งแรกในประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก โดยสนามช้างฯ ร่วมกับ ทูวีล มอเตอร์ เรซซิ่ง ประเทศมาเลเซีย เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขัน ส่งออก Thai Power ในธีม "ลูกทุ่ง X กันตรึมแดนซ์"

ศึกเอเชีย โร้ด เรซแรกเดือดทุกคลาส! อดีตนักบิดโมโตจีพี ซิวแชมป์รุ่นใหญ่ “มิกซ์-ตี-เฟอร์” นำธงชาติไทยผงาดโพเดียม

ศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย สนาม 2 ที่ประเทศไทย เปิดฉากความมันส์เรซแรกอย่างเข้มข้นทุกคลาส ผลการแข่งขันปรากฏว่า ฮาฟิซ ซยาห์ริน อดีตนักบิดโมโตจีพี โชว์ฟอร์มสมราคา คว้าชัย รุ่นใหญ่

ถนนจรัญฯทรุดตัว ไม่ใช่ครั้งแรก สมาคมวิศกรโครงสร้างฯ แจงเหตุความเสียหายจากดินใต้พื้นถนน

เหตุการณ์การทรุดตัวถนนจรัญสนิทวงศ์ เคยเกิดมาแล้วหลายครั้งในปี 2564 และ 2566 สำหรับเหตุการณ์ถนนทรุดที่เกิดขึ้นในวันนี้ วิเคราะห์จากภาพถ่าย เป็นการทรุดตัวในหนึ่งเลน และถนนหักเป็นรูปตัว V

More like this