เอเชียทีครับมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย

Published on

นายพรชัย สังข์สังวาลย์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โครงการเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เข้ารับมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประเภทแหล่งท่องเที่ยว (ระดับดีเยี่ยม) จากนายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ (ขวา) อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2550 รวมทั้งสิ้น 5 ประเภท 54 มาตรฐาน โดยถือเป็นการยกระดับคุณภาพการให้บริการ แก่นักท่องเที่ยวให้ได้รับความสะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ตลอดจนส่งเสริมให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้รับความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งจะส่งผลให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเติบโตตามมาด้วย โดยในปี 2560 ที่ผ่านมาทางโครงการฯ ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มากกว่า 12 ล้านคน และคาดว่าในปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยียนโครงการฯ จำนวนกว่า 15 ล้านคน

Latest articles

ผนึกกำลังบูรณาการ GEN ยัง Active+ มุ่งนโยบายเชิงป้องกัน หนุนสังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โครงการ Gen ยัง Active 50+ จัดเสวนา “บูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันในระยะยาวของประเทศไทย” ในงาน “ส่งเสริมภูมิกาย สร้างเสริมภูมิใจ ให้วัย Gen ยัง Active50+” เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล (International Day of Older Persons) วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดการขยะ-มลพิษ

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ “การจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทางอย่างยั่งยืนในพื้นที่ กทม.” ตอกย้ำความสำเร็จจัดการปัญหาขยะ ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ปลื้มกรุงเทพฯ รีไซเคิลขยะสูง 884.73 ตัน ลดขยะฝังกลบ 959.13 ตัน

ธอส. ครบรอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ครบ 6 รอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมมุ่งสู่ความยั่งยืน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชน ผ่านโครงการด้าน CSR ของธนาคาร ควบคู่กับการเดินหน้าตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

สุขทันที ที่เที่ยวไทย กับ 5 พิกัดเส้นทางเที่ยวปลายฝนต้นหนาว มันฟินนะ!

ททท. ชวนคนที่เรารักออกไปเที่ยวเมืองไทย ออกไปสร้างโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ เที่ยวไทยไม่รู้ลืม กระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ กับ 5 จุดหมายท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด!

More like this