มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมกิจกรรมให้ความรู้โรคมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลรามาธิบดี

Published on

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมกิจกรรมให้ความรู้สร้างความตระหนักโรคมะเร็งเด็กของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลพร้อมสนับสนุนบัตรของขวัญและอุปกรณ์การเรียนรู้ให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งในเด็ก

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ ร่วมกิจกรรมให้ความรู้สร้างความตระหนักโรคมะเร็งเด็ก ของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมสนับสนุนบัตรของขวัญ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และอุปกรณ์การเรียนรู้ รวมมูลค่า 25,000 บาท เพื่อส่งมอบความห่วงใยให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งในเด็กในการดูแลของโรงพยาบาลรามาธิบดี

นายอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นองค์กรที่พร้อมเคียงข้างทุกคนในสังคมไทย โดยเน้นกระจายความช่วยเหลือให้กับคนทุกกลุ่มทั่วประเทศ ทั้งในด้านการศึกษา การยกระดับคุณภาพชีวิต รวมถึงการเข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างเท่าเทียม ผ่านโครงการ MR. D.I.Y. Cares ที่ดำเนินการเข้าสู่ปีที่ 6 ซึ่งที่ผ่านมา เราให้การสนับสนุนทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง และเนื่องด้วยปีที่ผ่านมา สถิติผู้ป่วยมะเร็งในเด็กนั้นมีอัตราสูงขึ้น

“มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จึงเห็นความสำคัญในการสนับสนุนให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ป่วยมะเร็งในเด็กร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งในแง่การสร้างความตระหนักรู้ และการให้ความช่วยเหลือ ซึ่งเรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกการสนับสนุนของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จะมีส่วนช่วยในการขับเคลื่อนสังคมไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน”

Latest articles

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

“SAPPE” ฉีกตลาด Water Plus ส่ง ‘B’lue’ นวัตกรรมน้ำใสกลิ่นไอศกรีม

SAPPE เจ้าตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลของไทย เดินหน้าสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดเครื่องดื่ม เปิดตัวนวัตกรรม ‘เครื่องดื่มวิตามินน้ำใสกลิ่นไอศกรีมเจ้าแรกในประเทศไทย’ ดึงเสน่ห์ความอร่อยและความทรงจำสุดพิเศษของ ‘ไอศกรีม’ มาสร้างสรรค์มัดใจคนรุ่นใหม่กลุ่ม Gen Y และ Gen Z ส่ง 2 รสชาติใหม่

หัวเว่ย ดิจิทัล พาวเวอร์ เปิดตัวโซลูชันพลังงานอัจฉริยะสำหรับที่อยู่อาศัย

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจ Huawei Digital Power ร่วมนำเสนอนวัตกรรมด้านพลังงานอัจฉริยะในงาน ASIA Sustainable Energy Week...

More like this