‘MEOVV’ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย THEBLACKLABEL เปิดตัวด้วยซิงเกิล ‘MEOW’

Published on

หลังจากที่ THEBLACKLABEL ค่ายเพลงชื่อดังจากเกาหลี ภายใต้การดูแลของ TEDDY PARK โปรดิวเซอร์ชื่อดังแห่งวงการ K-Pop ได้ปล่อยทีเซอร์แนะนำเมมเบอร์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางค่ายก็ได้เปิดตัว ‘MEOVV’ วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมปล่อยซิงเกิลแรก ‘MEOW’ ที่ทุกคนรอคอยออกมาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 6 กันยายน คว้าสถิติยอดวิวบน YouTube กว่า 12 ล้านวิว ภายในระยะเวลาเพียง 4 วันเท่านั้น

THEBLACKSEA ในฐานะตัวแทนของศิลปินและค่าย THEBLACKLABEL อย่างเป็นทางการผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมพาแฟนๆชาวไทยได้ทำความรู้จักกับ MEOVV มากขึ้นผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ Out of Home หลากหลายรูปแบบทั่วประเทศผ่าน อาทิ ป้ายภายในและภายนอกอาคารทรู ดิจิทัล พาร์ค (True Digital Park), สโมสรฟุตบอลทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และสยามเซ็นเตอร์ รวมถึงการร่วมมือกับ บริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด (Egg Digital Co., Ltd.) เพื่อตอกย้ำความกล้าที่จะฉีกกฎออกจากการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแบบเดิมผ่านการทำการตลาดแบบ 360 องศา อีกทั้งยังเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแรกในรอบ 8 ปีที่ได้เดบิวต์ภายใต้การกำกับดูเลโดย TEDDY PARK หลังจาก BLACKPINK อีกด้วย

ชัชพล องนิธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจ Media Convergence ของ บริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด (Egg Ditial Co.,Ltd.) กล่าวว่า “เอ้ก ดิจิทัล รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทการเดบิวต์ของ MEOVV เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จากค่ายเพลงชื่อดังในวงการ K-pop อย่าง THEBLACKLABEL ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ Out of Home ด้วยป้ายดิจิทัลบิลบอร์ดขนาดใหญ่กว่า 26 แห่งที่ห้างสรรพสินค้าโลตัสทั่วประเทศ เพื่อให้การโปรโมทการเดบิวท์ครั้งนี้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบทั้ง 360 องศาและชาวไทยได้ทำความรู้จักและคุ้นเคยกับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่อย่าง ‘MEOVV’ มากขึ้นอีกระดับ โดยสื่อประชาสัมพันธ์นี้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน”

‘MEOVV’ หรือ ‘เหมียว’ เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากค่าย THEBLACKLABEL ประกอบไปด้วยเมมเบอร์ทั้งหมด 5 คน ได้แก่ ELLA (เอลลา), GAWON (กาวอน), SOOIN (ซูอิน), ANNA (แอนนา) และ NARIN (นาริน) ที่โดดเด่นด้วยความสามารถแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะร้อง เต้น หรือแร็ป พร้อมคาแรคเตอร์สุดโฉบเฉี่ยว แต่ยังแฝงกลิ่นอายความน่ารักปนอยู่เล็กๆ อีกทั้งยังเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ TEDDY ตั้งใจคัดเลือกเมมเบอร์และออกแบบการกำกับต่างๆด้วยตนเอง หลังจากที่ได้ประสบความสำเร็จกับการกำกับแนวทางศิลปิน K-Pop ชื่อดังมากมาย อย่าง BIGBANG, G-Dragon, 2NE1 และ BLACKPINK

ชัชพล องนิธิวัฒน์

ในประเทศไทย THEBLACKSEA มุ่งมั่นจัดกิจกรรมโปรโมทการเดบิวต์ครั้งนี้หลากหลายช่องทาง รวมถึงการทำแผนการตลาดแบบ 360 องศา ผ่านการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ Out Of Home หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยโดยเฉพาะ และให้แฟนๆชาวไทยได้ทำความรู้จักกับเมมเบอร์ทั้งห้าคนอย่างใกล้ชิด จึงถือเป็นก้าวแรกที่สอดคล้องกับแนวคิดของทางค่ายที่ต้องการให้ MEOVV ก้าวสู่การเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปรูปแบบใหม่ที่เน้นการสร้างสรรค์และส่งต่อคอนเทนต์ที่แตกต่างผ่านหลากหลายช่องทางมากยิ่งขึ้น

สำหรับซิงเกิลแรก ‘MEOW’ เป็นผลงานเพลงที่เต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ น่าค้นหา อีกทั้งยังชวนให้แฟนๆ ต้องมนต์ด้วยมิวสิกวิดีโอสุดตระการตา รวมถึงการร้องและการเต้นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ของเหล่าเมมเบอร์ โดยซิงเกิลนี้สะท้อนถึงพลังเสียงอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจของ MEOVV ที่มีการสลับสับเปลี่ยนภาษา โน้ต และสไตล์การร้องเพลงตลอดทั้งเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ

Latest articles

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

Gartner Says Worldwide AI Spending Will Total $2.5 Trillion in 2026

AI Infrastructure Drives AI Spending; Adds $401 Billion in Spending as Technology Providers Continue to Build Out AI Foundations

โบลท์ (Bolt) มอบส่วนลดสูงสุด 50% เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ระหว่างวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2026 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร สามารถใช้ส่วนลดสำหรับบริการ มอเตอร์ไซค์ของ Bolt เพื่อเดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้ง โบลท์ (Bolt) แพลตฟอร์มเรียกรถชั้นนำ เตรียมมอบส่วนลดโดยสารสำหรับบริการมอเตอร์ไซค์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในกรุงเทพมหานครสามารถเดินทางไปยังคูหาเลือกตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดมากขึ้น ในวันเลือกตั้ง...

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนชอป “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ”(1) ในวันวาเลนไทน์ คัดสรรของขวัญและของตกแต่งจำนวน 38 รายการ ในราคาถูกคุ้มเสมอ

More like this